Mua samsung galaxy S5 chính hãng Hàn Quốc ở đâu?

Tôi muốn mua sản phẩm samsung galaxy s5 chíh hãng Hàn Quốc...ai có thể hướng dẩn cũng như bảo đảm tôi mua đúng hàng thật không ạ.? Mog admin giúp..thân..!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Nếu là máy Hàn Quốc thì chắc chắn là hàng xách tay rồi bạn ơi, làm gì có "chĩnh hãng Hàn Quốc" :D

Ngô Chí Tâm
Trả lời 8 năm trước
Thì mìh củg hk rành nửa..ý mìh la muốm mua 9 hãng samsung đó..chứ trên thị trường nhiều loại quá sợ bị lầm..!
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Đúng bạn ạ, thị trường nhiều Samsung hàng dựng lắm, nếu là người dùng bình thường thì chúng ta không thể phân biệt nổi đâu. An toàn nhất là bạn nên đến các cửa hàng điện thoại lớn như Hoàng Hà mobile hoặc FPT shop, Nhật Cường mobile mà mua cho nó đảm bảo nhé

đặng thanh trang
Trả lời 8 năm trước

chỗ này nè bạn!mình và bạn mình mua ở đây nhiều rồi! rất uy tín,chỗ này chuyên bán hàng nhập từ Hàn Quốc.

Nếu bạn ở sài gòn thì đến đây mua nhé!

số nhà mấy mình không nhớ rõ,nhưng mà ở đường cách mạng tháng 8,gần công viên Lê Thị Riêng.

Mình có lưu số chủ shop nè!0974.269.508

Có j bạn liên lạc rồi đến mua nhé!Chúc bạn tìm dc 1 em s5 ưng ý.

smartphone đài loan
Trả lời 8 năm trước

Bán samsung galaxy s5 g906 likenew giá tốt

Mình mới về được 10 em samsung galaxy s5 g906.Máy xách tay trực tiếp từ Hàn Quốc.
-Tình trạng:Máy đẹp leng keng,không trầy sướt,đẹp như mới.Nguyên zin,nguyên bản.
-Máy về do chính tay mình chọn lựa và test máy rất kỉ nên anh em yên tâm về chất lượng sản phẩm.Máy có sao nói vậy,không nói thêm về sản phẩm.
-Anh em ai quan tâm thì đến xem máy,test máy thỏa mái.Cam đoan là hàng nguyên zin,nếu là hàng đã qua sửa chữa mình xin hoàn tiền xăng và công anh em đi lại.
-Mua bán tại nhà.Không giao dịch ngoài đường.
-Máy bán ra mình bao test 1 tuần(máy lỗi do nhà sx mình đổi máy khác)
-Bảo hành 3 tháng phần cứng.Phần mềm hổ trợ trọn đời.

+Gía bán:7.000.000vnd
+Liên hệ:0974.269.508hoặc0967.24.26.34
***Mua bán tại nhà.Vui lòng gọi điện trước khi đến**
+Đ/C:462/5 Cách Mạng Tháng 8 /P11/ Q3 /TPHCM
(cách công viên Lê Thị Riêng 200m)