Chất lượng hàng hóa có đảm bảo không?

Giao hàng tận nơi liệu chất lượng có đảm bảo không? Nếu là hàng nhái sao biết được?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Hình như đối với gian hàng đảm bảo trên vatgia sẽ được bảo đảm chất lượng bởi vatgia còn đối với rao vặt thì bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín đảm bào bạn có thể vào hưỡng dẫn mua hàng để biết thêm

Trần Duy Phong
Trả lời 9 năm trước
Mình vừa mua chiếc đt thoại trên vat gia trong gian hàng di động giá rẻ mình gửi tiền rồi gian hàng tham lam định nuốt tiền mình luôn mình làm đơn phản ánh lên vật giá gian hàng mới chiệu giao hàng mà giao cho mình cái hộp đt samsung cìn bên trong là cái đt TQ.mình đã kiến nghị lên vật giá nhưng không thấy vatgia.com trả lời gì
Lưu Võ Thái Châu
Trả lời 8 năm trước

xin chào bạn!

Mình chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng hóa chất dùng trong sản xuất như: gạch men, gốm sứ, thủy tinh, phân bón, thuốc trừ sâu, sơn, xi mạ., luyện kim.....

Giá cả cạnh tranh nhất để phục vụ khách hàng, chất lượng hàng háo cam đoan chất lượng, không nhái, không pha trộn, hàng hóa và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ: 0908 303 623 (Mr.Châu)

Email: thaichau223@gmail.com

Mình ở TPHCM, nếu chúng ta có thể gặp để trao đổi công việc thì hay hơn.

Hi vọng được hợp tác với bạn trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn!