Cần tìm nguồn bán buôn rượu ngoại tại Hà Nội?

Chào các bạn,

Mình đang cần tìm nguồn bán buôn rượu ngoại, nếu là hàng miễn thuế thì càng tốt.

Bạn nào có thông tin liên hệ với mình theo địa chỉ sau nhé:

Tell: 093 66 999 67

Email: trinhtuannam@yahoo.com.vn

Đặng Thành Công
Trả lời 9 năm trước

Theo giới chuyên môn và sành rượu thì hàng Châu Âu có giá trị cao, chất rượu đậm đà, hương thơm thi vị hơn hàng Châu Á do Singapore độc quyền đóng chai phân phối.

tron_bo_chivas21

Bắt đầu lột warranty nhé. Khi các bạn tới mua rượu của mình cũng tự tay lột như vậy.

warranty_lotte

Seal của Lotte Korea được thiết kế đặc biệt, đã bung keo thì không thể sử dụng lại và chính bạn là người duy nhất được phá niêm phong.

open_warranty_lotte

Tại lễ đăng quang của mình, vương miện của Nữ hoàng Elizabeth II được đính 3 loại đá quý hiếm gồm hồng ngọc, ngọc bích và ngọc lục bảo. Màu sắc những viên đá quý là nguồn cảm hứng chủ đạo cho màu sắc dòng Flagon của Royal Salute, gồm có Sapphire Flagon (màu xanh nước biển), Ruby Flagon (màu đỏ), Emerald Flagon (màu xanh lá).

bo_3_chivas

Trong các loại Rượu Chivas, Royal Salute 21 là một kết hợp thật sự khác biệt của những nguyên liệu hiếm dày công nghiên cứu và tìm kiếm.Royal Salute nhận được giải thưởng “Whisky ngon nhất xứ Scốtlen” tại giải “International Spirits Challenge” và giải “Rượu mạnh ngon nhất xứ Scốtlen” vào năm 2002. Viện kiểm tra chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) đã xác nhận Royal Salute là một trong những whisky hàng đầu thế giới.

the_sapphire_flagon

Tem Chivas và tem 3d rất cầu kỳ được bảo quản trong một lớp nilon.

Tem_sapphire

Chivas 21 chuẩn Châu Âu có thêm khuyến cáo phụ nữ có thai ko đc sử dụng. Code được bắn laser trên cổ chai phải trùng với code gần dưới đáy chai.

code_sapphire

Nguyên seal Lotte Duty Free – Korea, rượu xách tay nguyên bản duy nhất trên thị trường.

Quy cách giao hàng tới tay Quý khách: túi 2 quai Lotte + túi nilon có warranty Lotte + Chivas21.

lotte_duty_free

Người Hàn Quốc rất xem trọng thể diện quốc gia. Rất chú trọng chử tín trong quảng bá du lịch, hình ảnh đất nước. Khách du lịch của họ đa số là khách Châu Âu nên rượu họ bán tại siêu thị sân bay phải theo chuẩn Châu Âu và ko bao jờ có chuyện hàng nhái hàng giả đâu các bạn. Các bạn mua tặng mà có chử Singapor duty not paid thì chai rượu không giá trị và không đẳng cấp như loại của mình nhé.

Pính Pính
Trả lời 9 năm trước

e có mỗi loại chỉ có 1-2 chai thôi ak.hàng xách tay.

nguyen chi huu
Trả lời 7 năm trước

Có thể tham khảo địa chỉ thu mua rượu ngoại tphcm uy tín nhanh gọn lẹ nè

http://chuyenmuabanruou.com/bai-viet/thu-mua-ruou-ngoai-15.html

xem thêm facebook thu mua rượu tphcm