Muốn mua đồ chơi an toàn giá cả hợp lý ở đâu nhỉ ?

Bạn nào biết mua đồ chơi bền đẹp mà giá cả hợp lý thì chỉ cho mình với nhé! Cảm ơn mọi người!

Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Chúng tôi chuyên cung cấp đồ chơi an toàn đồ chơi có thương hiệu hàng đầu việt nam giúp bé phát triển về trí óc cũng như thể chất.

Chúng tôi hiện nay đang có đợt khuyến mại giảm giá cho 5% tất cả các loại đồ chơi.

ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI VÀ TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC BÉ
Công ty CP Dịch vụ Công nghệ VMG Việt Nam xin gửi tới quý Công ty lời chúc sức khỏe và thành đạt!
WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Địa chỉ website : http://vaomua.vn/

Công ty CP Dịch vụ Công nghệ VMG Việt Nam là công ty đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử.

Chúng tôi hiện nay cung cấp nhiều loại đồ chơi, đa dạng về chủng loại và mẫu mã.Anh(chị) có thể truy cập website : VAOMUA.VN để có thể lựa chọn đồ chơi mà mình mong muốn.

Trung thu năm nay mua gì,Món quà gì sẽ làm con bạn thích thú và giúp bé học tập tốt hơn.Các bạn có nhu cầu mua cho con bạn ,em bạn ,cháu ban...Hay các tập thể công ty trường mầm non có nhu cầu mua đồ chơi cho các bé.Chúng tôi sẽ dành cho bạn những chính sách hết sức hợp lý khi bạn nhập số lượng lớn :
Ngoài ra ,bắt đầu kể từ ngày 13/08/2012(âm lịch : 26/06/2012) cho đến ngày 30/09/2102(Âm lịch 15/08/2012 Tết Trung Thu) tất cả các mặt hàng đồ chơi sẽ được khuyến mại 5%-10% .Bạn có thể chọn cho con bạn những loại đồ chơi tốt nhất an toàn nhất với giá cả rẻ nhất.

Đồ chơi mô phỏng : Phương tiện giao thông (ô tô, xe máy, máy bay, tàu hỏa, tàu thủy…), Robot , Nhân vật hoạt hình.

Nếu bạn là một người đam mê đồ chơi mô phỏng .Hãy vào ngay mục Đồ chơi mô phỏng : của chúng tôi và lựa chọn nhé

Link xem thêm đồ chơi mô phỏng : http://vaomua.vn/Do-choi-mo-phong_R60P70C0.aspx

Đồ chơi trí tuệ kỹ năng phản xạ : Đồ chơi giáo dục, Kỹ năng phản xạ, 3D trí tuệ, Trí tuệ thông minh, Xếp hình đất nặn

Bạn muốn các bé thông minh hơn,nhanh nhẹn hơn…Hãy chọn ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ KỸ NĂNG PHẢN XẠ của chúng tôi cho con bạn

Link xem thêm đồ chơi trí tuệ kỹ năng phản xạ : http://vaomua.vn/Tri-tue,-ky-nang,-phan-xa_R60P62.aspx

ĐỒ CHƠI BÚP BÊ THÚ BÔNG ĐỒ HÀNG : Búp bê và phụ kiện, Đồ chơi thu bông, Đồ chơi đồ hàng phân vai

Các bé chắc hẳn rất thích loại đồ chơi này các bạn à.Hãy chọnĐỒ CHƠI BÚP BÊ THÚ BÔNG ĐỒ HÀNG cho con bạn.

Link xem thêm đồ chơi búp bê thú bông đồ hàng : http://vaomua.vn/Bup-be,-thu-bong,-do-hang_R60P61.aspx

ĐỒ CHƠI ÂM THAN : Đồ chơi có nhạc, Đồ chơi nhạc cụ, Đồ chơi bóp , chíp, trống ,lắc…

Để tăng khả năng phát triển các giác quan của bé.Bạn hãy mua ĐỒ CHƠI ÂM THAN của website chúng tôi

[IMG][/IMG]

Link xem thêm đồ chơi âm thanh : http://vaomua.vn/Do-choi-am-thanh_R60P63.aspx

ĐỒ CHƠI VẬN ĐỘNG : Đồ chơi thể thao, Đồ chơi kéo đẩy vận động, Bập bênh thú nhún, Nhà bong, Nhà phao, Cầu trượt xích đu.

Bạn muốn con minh chắc chắn và khỏe mạnh .Hãy chọn ĐỒ CHƠI VẬN ĐỘNG cho con bạn
Link xem thêm đồ chơi vận động :
http://vaomua.vn/Do-choi-van-dong_R60P80C0.aspx

Ngoài ra website còn cung cấp các mẫu thời trang trẻ em đẹp nhất :

Link xem thêm về THỜI TRANG cho các bé : http://vaomua.vn/Default.aspx?R=89

Với sự đam mê và nhiệt tình của tập thể công ty chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm và kiểu dáng mới lạ hiện đại và sang trọng đảm bảo tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.
Hiện nay chúng tôi cung cấp đồ chơi cho cá nhân, tập thể mua cho con chơi , không chỉ có vậy chúng tôi còn cung cấp cho các trường mầm non, các doanh nghiệp dùng đồ chơi để tặng quà con em cán bộ trong công ty nhân ngày tết thiếu nhi ,trung thu.
Với phương châm "Không chỉ là sự tin tưởng" bằng sự nhiệt tình và sáng tạo Công ty CP Dịch vụ Công nghệ VMG Việt Nam cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm cũng như giá cả khi Quý khách hàng đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.
Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn anh(chị) vì đã dành thời gian cho chúng tôi.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thanh Hải (Mr.) | Sales Department
Công ty Cổ phần DV Công Nghệ VMG Việt Nam| Tel: 0435 381 305 | Website: www.vaomua.vn
Mobile. 01257238866 | Mail: thanhhai@vmgsoft.com | Yahoo: sale_vaomua