Hình thức thanh toán trên VG?

em ở đồngtháp em muốn mua 2 cái áo sơ mi nhưng không biết ngoài hình thức thanh toán chuyển khoản còn hình thức nào khác nữa không?

jiang_kha
Trả lời 12 năm trước

bạn mua hàng bằng tài khoản của baokim.vn đi, tôi thấy đơn giản lắm mà! bạn vào web đó rùi đang ký 1 cái tk bằng mail, sau đó nạp tiền vào là ok, sau đó dùng tiên đó để thanh toán bất cứ cái gì.v.v. nó chấp nhận baokim.vn là ok..

Vũ Thúy Hường
Trả lời 12 năm trước

Bạn thanh toán qua Baokim.vn ấy, bạn tạo 1 tài khoản trên đó, rồi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình vào tk chủ gh, khi nhận đc tiền chủ gh đó sẽ chuyển hàng cho bạn, mà Bảo kim còn có tính năng đóng băng tài khoản, và vừa được vật giá vừa đc Bảo kim đảm bảo an toàn cho, nên bạn yên tâm. Khi chuyển bạn click đặt đơn hàng ấy nhé, đơn giản mà. với thời đại công nghệ thông tin này ngồi máy tính là cái gì cũng làm đc hết.

Bạn cứ thử mua hàng chỗ mình http://www.vatgia.com/lananh_fashionmà coi, hii, đảm bảo lại mún mua tiếp ấy

do quang huy
Trả lời 11 năm trước

bảo kim có chế độ tạm giữ 3 ngày nếu trong 3 ngày người ta không chuyển sản phẩm bạn có quyền thông báo để nhận lại số tiền.Rất an toàn và tiện lợi

Tư vấn dịch vụ Gian hàng đảm bảo và các dịch vụ khác trên www.vatgia.com.

Liên hệ: Quang Huy - 0934 622 711

YahooID: huy_sep