Cách nào quảng cáo gian hàng trên vật gia tối ưu nhất?

Tình hình là tôi có một gian hàng trên Vật giá nhưng tôi chưa biết cách quảng cáo vậytôi muốn quảng cáo gian hàng điện máy của mình trên vật giá cho hiệu quả tối ưu nhất, các bạn góp ý cho tôi nhé.

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Cái này để em bảo 1 bạn nhân viên bên www.vatgia.com qua tư vấn trực tiếp cho anh nhé.

--- Đỗ Sơn Lâm - Sales Manager
VIETNAM PRICE,.JSC.

Level 9 Van Ho Tower - 51 Le Dai Hanh Street - Hai Ba Trung District - Hanoi City
Homepage: www.vatgia.com
Cellphone: 0983 274 277- Y!m or Skype : lamds.vatgia
Vũ Thành Nam - kh y/c do Uyên thông báo
Trả lời 13 năm trước

Anh nên đăng ký Gian hàng đảm bảo giống gian hàng của e nè.

E làm chỗ a Nam bên Vật Giá, bán tốt hơn làm gian hàng miễn phí nhiều. A có thể liên hệ với a ấy qua số 0977686812:D