Nếu bây giờ mình nạp 100tr vào tài khoản vật giá của mình thi tài khoản đó có dùng để mua hàng trên vật giá không?

Alol alo !ai cho mình hỏi với! nếu bây giờ mình nạp 100 triệu vào tài khoanr vật giá của mình thi tài khoản đó có dùng để mua hàng trên vật giá không?khi cần có thể chuyển ngược vào tài khoản ngân hàng của mìnhk không ?
Nguyễn Tấn Lượng
Trả lời 14 năm trước
Nay chủ nhật, các Min nghỉ hay sao ấy Mai chắc bác có câu trả lời .
SubZero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, tiền trong tài khoản bạn chỉ có thể sử dụng cách dịch vụ như đăng tin rao vặt, up bài, đăng vip..v..v chứ không thể quy đổi đc ra tiền thật