Nên tặng qua Valentine cho người ấy vào ngày nào mới ý nghĩa? 14/2 hay 13/02

Cho mình hỏi nên tặng quà Valentine cho người ấy vào ngày nào là tốt nhất? 14/2 hay 13/02 . ? bạn chọn ngày nào?
NGÔ THỊ THANH THẢO
Trả lời 15 năm trước
Câu hỏi của bạn thật vô tư. Nếu như có điều kiện thời điểm tốt nhất nên tăng quà là lúc 12h đêm 14/2. Đ ây là thời điểm dễ làm người yêu xúc động. Tình yêu của bạn sẽ thắm thiết hơ. Chúc bạn có hạnh phúc trong ngày Valentine nhe. Thân chào.[:D]
Lê Hiếu
Trả lời 15 năm trước
nước hoa đi bạn . Một chai nước hoa có thể nói lên rất nhiều điều ẩn chứa trong mùi hương mà nó tỏa ra[:x]
NGÔ THỊ THANH THẢO
Trả lời 15 năm trước
thật sự xin lỗi bạn nh2. Mình nhầm 1 xíu. Thời điểm lãng mạn nhất là 12h tối ngày 13/02. Chúc bạn vui vẻ[:,)]
MR Phong Ba
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lehieu1504[/b] nước hoa đi bạn . Một chai nước hoa có thể nói lên rất nhiều điều ẩn chứa trong mùi hương mà nó tỏa ra[:x][/quote] [b]Tặng nước hoa[/b], mình [b]e rằng[/b] [blue]cô ấy cho là mình chê người cô ấy hôi[/blue] mới tặng thứ đó. mình lo lắm...
MR Phong Ba
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]THAONGO02[/b] thật sự xin lỗi bạn nh2. Mình nhầm 1 xíu. Thời điểm lãng mạn nhất là 12h tối ngày 13/02. Chúc bạn vui vẻ[:,)][/quote]
Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Người ta chỉ tặng trước hoặc cùng lắm là trong ngày 14/2. bạn chú ý mua quà trước tết đi là vừa[/size_3]. [size_5][url=http://chodientu.vn/cong-dong-bai-viet-4744-nhom-379/Cach-chon-qua-Valentine-cho-nang.html]Quà valentine hấp dẫn nhất đây![/url][/size_5]
ngovietdung
Trả lời 14 năm trước
theo tớ là lên tặng cho người ấy 1 hộp quà socola +1 cái hôn [:-*] lúc 11h58 đêm 13/2 là lãng mạn nhất. lúc đó ny bạn sẽ cảm động lắm cho mà coi [):D(]
Nguyễn Minh Sơn - tạm khóa Nguyễn Thị Quyên y/c theo ý KH
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thời điểm tặng quà là sáng ngày 13/2 vì thời điểm này có vẻ khá rãnh rỗi, nếu tặng ban đêm sẽ nhằm vào dịp giao thừa (thường thì mọi người trong gia đình tụ tập ở nhà để đón giao thừa) nên ít có cơ hội hơn. Hoặc bạn có thể tặng vào tối ngày 14/2, vì thời điểm này cũng tương đối trống (do sáng mồng một là kiêng kị, nên không thích hợp). Một bó hoa hay một hôp sôcôla là thích hợp rồi. Chúc bạn may mắn.