Con trai thích được bạn gái tặng quà gì?

Chuyện thế này. Em với bạn trai em yêu nhau cũng lâu lâu rồi, nhưng ít có thời gian ở gần nhau vì anh phải đi công tác liên tục, cứ 3 tháng mới được về 2-3 tuần. Thời gian xa nhau lâu mà gần nhau lại ngắn quá, nên em muốn đợt này bạn trai em về sẽ làm cái gì đó cho anh ấy vui và nhớ lâu- mà trong đầu chẳng có ý tưởng gì cả. Em muốn hỏi ý kiến cả nhà xem bạn gái làm gì, tặng gì thì sẽ làm cho các bác trai cảm động và cảm thấy yêu bạn gái mình hơn nhỉ? Đợt này anh ấy về cũng tròn 9 tháng bọn em yêu nhau (Hihi chưa tính năm được thì quy thành tròn 3 quý vậy ) Em băn khoăn từ giờ chả biết tặng anh ấy cái gì vừa nhẹ nhàng lại có ý nghĩa. Mà quan trọng là làm anh ấy bất ngờ cơ. Các bác có ý tưởng gì giúp em với? (Nhẹ nhàng và có ý nghĩa của em xê dịch trong khoảng 200k thôi nhé ) [b]Câu hỏi của bạn Phan Thu Hoài[/b]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Tùy sở thích giai của bạn là gì. Bất cứ món quà nào đúng sở thích. Không chỉ đơn giản là giai thích mà điều đó chứng tỏ gái của mình quan tâm và hiểu rõ sở thích của mình. Hoặc, ngoài ra là đồ handmade thể hiện sự công phu, tinh tế của người tặng nữa. Hoặc làm đồ handmade hoặc 50% hand Giả dụ như làm 1 cái hộp hình trái tim trang trí thật đẹp , xong rồi để trong đất rất nhiều sao đủ mầu , thêm 1 cái vòng cổ ở trên ( nhìn rất là lung linh) bạn mua cái vòng đôi ý , 1 cái khoá và 1 cái chìa , bạn cầm chìa anh kia cầm khoá , đảm bảo đánh dấu chủ quyền ai nhìn biết ngay có người yêu rùi [:-P] Tóm lại quan trọng là tình cảm.
emty
Trả lời 15 năm trước
Bạn chủ topic nên mô tả sơ qua về bạn trai mình, thì mọi người tư vấn sẽ chuẩn hơn (sở thích, gout ăn mặc, thích âm nhạc, hội họa,.. sống giản dị ko...) - Bạn trai đi làm rồi thì nói thật tớ ko thích tặng những thứ lãng mạn viển vông như hộp trái tim handmade, gấp sao gấp hạc,... sorry những bạn nào đưa ra ý kiến đó nhé, hic. Cái này giống tình yêu ô mai cấp 2 cấp 3 hồi xưa quá. - Bạn trai mà để ý nhiều đến ăn mặc thì cũng ko nên tặng dây lưng, cà vạt,... vì nguy cơ ko dùng rất cao, hoặc có dùng là miễn cưỡng cho bạn gái vui lòng . Tất nhiên nếu bạn thực sự tự tin là mình hiểu anh ấy và có gout thẩm mỹ hợp người yêu thì ko nói làm gì rồi. - Hay đi công tác thì tặng mấy đồ cạo râu có vẻ hợp, tớ thích tặng nước hoa nữa (nếu bạn trai bạn có dùng). - Muốn để nhớ lâu thì nếu có điều kiện, đi du lịch với nhau thì hay nhất (ngắn thôi, 3-4 ngày là cùng), đảm bảo bao lâu cũng ko quên. Còn ko thì dành hẳn một ngày thảnh thơi lãng mạn bên nhau, ở nhà nấu một bữa cơm cũng là một gợi ý hay.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn và người yêu suốt ngày phải xa nhau va giờ bạn muốn làm môt món quà nhỏ tặng bạn trai, mình có ý kiến thế này nhé: bạn có thể chọn một số bức hình đẹp của bạn và người yêu sau đó tìm đến cửa hàng có dịch vụ in hình lên cốc, áo, gối... sau đó bạn chọn một đồ vật ma bạn thích cho hình của 2 người lên đó à yêu cầu cửa hàng chỉnh sửa một chút và như thế là bạn có 1 món quà vừa ý nghĩa vừa hợp với túi tiền của bạn để tặng người yêu rồi. Chúc hai bạn mãi hạng phúc! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
Le Duc Nam
Trả lời 14 năm trước
Con trai ah, tặng cái gì cũng được tuốt bạn ạ, ví dụ như mình nè nếu được tặng mình thích được tặng một chiếc bánh mì Các bạn đừng cười nhé, đó là sự thật mà, đói lòng mà có cái bánh lót dạ thì tốt quá còn gì Quan trọng là ở cái tấm lòng của mình [;)] Chúc hai bạn hạnh phúc nha [):D(] Có tin vui nhớ mời mình bữa cỗ nè [:D]
Kiều Ngọc Vân
Trả lời 14 năm trước
Lại nói về bức hình,hãy chọn một tấm hình của bạn và anh ấy và làm thành một tấm hình ghép(giống trò chơi ghép hình đó).Khi nhớ về nhau đem hình ra ghép lại ...hi...ý nghĩa lắm đó.Chúc bạn vui nhé!!!
Nguyễn Văn Quý
Trả lời 14 năm trước
Nấu một bữa ăn, chỉ cần vài món cơ bản. như vậy là ok rui
phạm thị phương thảo
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ đã kà người yêu mình phải hiểu được sở thích của họ là gì?dù là con trai nhưng họ cũng thích lãng mạn lắm đấy chỉ cần bạn mua một cái bánh kem nho nhỏ một cặp ly có hình vui nhộn ý nghĩa mà họ hay bán ở siêu thị ấy kèm theo một lời chúc thật ấm áp và chân thành đảm bảo với bạn là người ấy sẽ rất quý vì mình đã thử làm rùi nhưng nên nhớ "của cho không bằng cách đem cho"tặng quà cũng vậy mình hãy tạo cho anh ấy sự bất ngờ bằng cách giả bộ không quan tâm như thế là bạn đã ghi điểm trong mắt anh ấy rồi đó.chồng mình là người rất khó tình và khô khan thế mà vẫn bị dụ đó bạn ạ.hi.iiiii..cố lên bạn nhé

Nguyễn Hoàng Thông check gia
Trả lời 12 năm trước

Theo mình tặng những món hàng bạn trai của bạn hay sử dụng hàng ngày. Ví, thắt lưng.....

Bên mình có ví, thắt lưng đẹp lắm nè

CLICk http://www.vatgia.com/ptshop106