Gấu bông hút chân không để lâu có bị nhăn và form gấu bị xấu không?

- Tình hình là mình có chú gấu bông to bự 1m7 lận, mà phòng vừa chật lại có nhiều gấu bông khác rồi nên mình định cất đi để sau này dùng.- Mình có ý định là hút chân không gấu và cất vào trong tủ.-Xin hỏi mọi người là mình hút chân không gấu như vậy để lâu ( 1 - 2 năm ) thì vải gấu và form gấu có bị nhăn nheo hay biến dạng xấu đi hay không? Bạn nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình nhé!Cám ơn mọi người rất nhiều ạ!

Nguyễn Phạm Thanh Thúy
Trả lời 6 năm trước

Nếu hút chân không và bỏ vào tủ 1-2 năm thì chắc chắn sẽ bị nhăn nheo (trong trường hợp bịch không lủng).

Bạn nên tham khảo cách làm sạch gấu bông trước, sau đó nếu không có nhu cầu thì nên mang tặng ^^