Tết nên biêú quà gì cho bố mẹ chồng?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nhớ tết trước người yêu mình biếu giò ngựa với mứt dừa, thế là ra tết các cụ cho cưới luôn :v

Bùi Văn Hiển
Trả lời 9 năm trước

Quà tết độc đáođể biếu sếp, biếu đối tác, trưng trên bàn thờ gia tiên.

[​IMG]

Kính gửi quý khách!
Mỗi dịp tết đến, xuân về, người người lại háo hức chuẩn bị những món quà tết thật độc đáo, sang trọng để trưng trên bàn thờ gia tiên, để biếu sếp, đối tác tri ân cho 1 năm làmăntốt đẹp. Hiểu được điều đó, hơn 3 năm qua DN chúng tôi đã cung cấp ra thị trường những món quà tết vô cùng độc đáo, lạ mắt.

Xin giới thiệu với quý khách các món quà đó:Bưởi hồ lô Tài Lộc, Quảphật thủ siêu VIP,Dưa hấu thỏi vàng,Dưa hấu vuông, Dưa hấu hồ lô Tài Lộc,Lịch Phong Thủy, R Dê Ất Mùi, Mối chúa,…

Xin mời quý vị xem thông tin chi tiết tại website:www.Quatetdoc.comhoặc gọi điện:0947.55.85.88
Chi tiết các sản phẩm:

1. Bưởi hồ lô Tài Lộc

[​IMG]
Là bưởi năm roi không hạt,ănđược

Có hình quả hồ lô cân đối, trên thân nổi 2 chữ Tài, Lộc tự nhiên

Có cuống, lá

Xuất xứ: Hậu Giang

Bưởi hồ lô tài lộc loại IIcó trọng lượng 1.0-1.2kg/ quả. - Giá:900.000đ/ cặp(02 quả)
Bưởi hồ lô Tài Lộc loại Icó trọng lượng 1,2 - 1,4kg/ quả - Giá KM đến ngày 24/1/2015:1.190.000đ/ cặp(02 quả)
Bưởi hồ lô Tài Lộc VIPcó trọng lượng >1,4kg/ quả - Giá:1.490.000đ/ cặp(02 quả)

Liên hệ:0947.55.85.88

2. Dưa hấu thỏi vàng, dưa hấu vuông
[​IMG][​IMG]

Là loại dưa hấu vàng, trồng tại các tỉnh miền tây

Được tạo hình kì lạ, đẹp mắt: hình vuông, hình thỏi vàng (đĩnh vàng) của Trung Quốc phong kiến, hình quả hồ lô cân đối, …

Trên thân nổi các chữ: Tài Lộc, hoặc Phúc Thọ (chữ Hán) nổi tự nhiên, đều đặn trên thân

Giá: từ 2,5 triệu – 5,5 triệu/ cặp (02 quả)

LH: 0947.55.85.88

3.Lịch Phong Thủy

[​IMG]
Là bìa lịch được sản xuất tại Việt Nam

Viền bằng nhựa Composite giả gỗ siêu bền, sang trọng

Nền làm bằng Nhung đỏ cao cấp

Tượng bên trong là tượng đồng

Có các loại: PHúc Lộc Thọ (tam đa), Rồng vàng tài lộc, Tứ linh hội khí, mã đáo thành công

Độ bền >10 năm

Giá:950.000đ/ chiếc

LH: 0947.55.85.88

4. R. Dê ẤT Mùi

[​IMG]

Là R.ượu Conhac của Nga

Hàng xách tay, có hóa đơn bán hàng bên Nga

Vỏ được tạo hình con dê đẹp mắt

Phù hợp cho năm 2015 - ẤT Mùi

Giá:từ 1,6 triệu – 1,8 triệu/ Chai

LH: 0947.55.85.88

5. Mối chúa

[​IMG]

Xuất xứ: Dacklack

Theo dân gian R.ượu mối chúa có tác dụng: Tráng dương, bổ thận, tăng cường sinh lý cho phái mạnh

Đây là bàithuốcdân gian của người dân tộc thiểu số vùng Tây Nguyên

Mối chúa chúng tôi phân phối được bắt tại rừng núi DakLack, có video quay cảnh người dân tộc đi bắt.

Bán theo con.Giá: 50.000đ/ con(tối thiểu 20 con/ lần lấy)

Có 3 loại: Mối chúa ngâm R.ượu 6 tháng, uống luôn. Loại 2 là loại chúng tôi bắt mối về sau đó ngâm R.ượu cho quý khách, loại 3 là Mối nguyên con, còn trong kén.

Miễn phí R.ượu và bình.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Bán buôn, bán lẻ Giao hàng Toàn Quốc

Hotline 24/24: 0947.55.85.88

Email: holotailoc@gmail.com
Website:www.quatetdoc.com
Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Nến chọn áo quần cho bố me chồng cũng được thể hiện con dâu hiếu thảo hoặc nhân sâm thể hiện sự quan tâm của con dâu

Nguyen Tuyet Nhung
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, thay vì 1 giỏ quà tết sao bạn không thay đổi cải thiện bằng những vật dụng lâu dài, vừa giữ làm kỉ niệm vừa sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể ghi điểm trước mắt bố mẹ chồng mình, bạn có thể tham khảo các món quà tại trang web:http://quatructuyen.com/. Theo mình nghĩ, quà tặng mẹ nên tặng đồ dùng gia dụng còn quà tặng bố chồng thì dùng đồ phong thủy hoặc đồ trưng bày:

http://quatructuyen.com/product-category/qua-tang-danh-cho-me

http://quatructuyen.com/product-category/qua-tang-bo

bo-gat-tan-bat-lua-pha-le-nien-nien-huu-du-1

Bộ gạt tàn, bật lửa pha lê – Niên niên

bo-co-tuong-pha-le-khac-noi-ba-chieu-chu-han-tranh-ba-02

Bộ cờ tướng pha lê khắc nổi ba chiều –

bo do dung nha tam

Bộ đồ dùng nhà tắm PCS SET 06

bo-luc-binh-tranh-dia-hoa-mau-don 1

Bộ lục bình tranh đĩa hoa mẫu đơn

Chúc bạn tìm được món quà như ý