Giúp em với các anh chị ơi.. Sắp sinh nhật bạn gái em mà em chả biết mua gì tặng cả.. vì em không có tiền

sắp sinh nhật bạn gái em rùi em ko biết mua gì cho ấy cả..vì em rất nghèo .anh chị tư vấn dùm em xem em nên chọn quà gì cho vừa lòng ấy mà lại rẻ dễ mua nũa cô ấy rât hay khóc nhè nữa đó cam ơn anh chị
nguyen quang loi8658
Trả lời 15 năm trước
nếu em mà tự tay làm được 1 món quà thì hay biết mấy
Crying
Trả lời 15 năm trước
Này tôi biểu ... Tốt nhất là tặng cho bạn mình ( là nữ ) một cái đĩa nhạc, mình tự chọn bài rồi qua hàng đĩa đặt làm .. ^^ tôi ở hoàn cảnh tương tự các bác nhưng tôi đã thử rùi ^^ list của tui là : 1. When U say nothing at all ............. Ronan keating 2. Everytime.....................................Brit ney Spears 3. Drowing........................................BSB 4. Hands..........................................Jew er 5. Pretty Boy.................................... M2M 6. Best in Me ....................................Blue 7. Stickwitu........................................T he PussyCat Dolls 8. How Deep Is your love .......................Take That 9. All U wanted......................................Michel le Branch 10. Hand on Your heart......................... Steps 11. Good Morning SunShine......................Aqua 12. I knew I love U .................................. savage garden 13. 2 become 1 ...................................... Spice Girls 14. What's A girls Want ........................ Christina Aguilera 15. Never had A dream Come true ............. S club 7 16. Graduation Song ( Friend Forever )............ Vitamin C Khá hiệu quả các bác ah ... tùy từng người thick nhac Việt Hay Quốc tế thôi Các bạn có thể Viết những gì mình xuy nghĩ bằng list bài hát Đĩa rẻ bèo có mỗi ...15k [:D] Chúc bác thành công. [):D(] _________________________
Tu_QC
Trả lời 15 năm trước
Thế bạn gái ấy có tình cách như thế nào? a/ Lãng mạn: 1 đoá hồng hay 1 tấm tiệp tự làm, 1 con gấu bông,….. b/ Năng động: 1 tấm thiệp tự làm, 1 bản nhạc sôi động, 1 cái băng đô với lời chúc “Mãi mãi yêu đời nhé”,……. c/ Trầm lặng: 1 bản nhạc không lời, 1 chiếc túi xinh xắn để đựng tiền xu,…. d/ Nghiêm khắc: 1 cuốn sách, 1 cuốn sổ tay hay 1 cái đồng hồ,…. tùy theo tính cách mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Trên đây chỉ là 1 số món quà tiêu biểu thôi. Tặng quà tùy vào thời điểm ......... như mùa Đông thì tặng bộ khăn mũ...hoặc đôi găng tay là được ..rồi qua đó nói luôn là...lo cho người ta bị lạnh nên tặng thế...vừa ý nghĩa vừa thiết thực ... Tặng quà không phải chỉ phụ thuộc vào thời điểm mà còn phải phụ thuộc vào tâm tư tình cảm 2 bên nữa. Có một chiêu cũ rích mà hiệu quả nhất là làm một món quà "made in chính mình", có thể chỉ là một tấm thiệp được trang trí công phu ... cũng đủ làm cho 2 con người xích lại gần nhau hơn rồi ^_^.
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
cuoc song minh phai chiu đầu tư thôi em à có qua thì mới có lại con trai ko nên keo kiệt em muốn co duoc tinh yeu cua mot nguoi con gai ma em ko chiu mat gi vay co bat cong ko anh nghi em neu thieu tien thi co the muợn bạn bè hay ai đó rui thiet ke ra một món quà ý nghia đề tặng bạn gái
Vũ Huy Thành
Trả lời 15 năm trước
Câu này của bạn thật khó trả lời. Nhưng vẫn còn một cách giúp bạn: Hãy vào trang web: forumcadovn.com. Tại đó, bạn có thể tòm được 1 con số may mắn lô-đề hàng ngày . Nếu may mắn, bạn sẽ có tiền, lúc đó bạn muốn mua gì thì bạn đã biết
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
[blue]Ui bạn ơi !! Không có tiền thì ta có tình !! Hãy chúc mừng cô ấy, ở bên cô ấy cùg đón tuổi mới !!! VẬy là quá đủ rùi ....... Bạn trai PanniE cũng vì "tự dưng hôm ấy hết tiền" mà tránh mặt, thậm chí không có 1 lời chúc mừng sn nữa ......... [:)][/blue]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Không tiền thì các bạn đừng tư vấn giải pháp mua![:(] Follow me: Bạn viết ra giấy những lời chúc tốt đẹp nhất gửi cho cô ấy! Nếu có năng khiếu thì vẽ vời chút cho bắt mắt. <--- món này ngoài cửa hàng không có đâu![):D(] [;;)][b]Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai:[/b] 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERTRONIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) [b]Please contact with me:[/b] Hà Trung Kiên - 0904 920 289 kienht (a) vimas.com.vn hatrungkien08 (a) gmail.com
dinh van phuoc
Trả lời 15 năm trước
1 bông hoa và 1 câu chúc mừng sn là đủ ,con gái không cần quà to hay quà đẹp đâu chỉ cần bạn thật lòng . nếu cô ấy yêu và hiểu bạn thì không bao h cô ấy đòi hỏi quà bạn cả ,hãy hiểu và thông cảm cho nhau . chúc hp luôn o bên cạnh 2 người [*-:)][*-:)][*-:)][*-:)][*-:)]
nguyen huong
Trả lời 15 năm trước
ban co can wa nua ko? minh giup dc ne minh co the giup ban lam nhung mon wa nhu ao doi,gau bong,khan len gia phai chang nha tu 70 den 150k co nhu cau dien thoai cho minh nha[red] 0973830864[/red]
NETTV
Trả lời 15 năm trước
quan trọng j hả em?tấm lòng là chính. em chỉ cần tặng cô ấy 1 bông hoa nhưng cô ấy hiểu tình cảm của em là cũng ok rùi mà.