Mình muốn mua tặng tình yêu 1 sợi dây chuyền và mặt nữa vàng trắng?

Mình muốn mua tặng tình yêu 1 sợi dây chuyền và mặt nữa vàng trắng, nhỏ nhỏ thui giá khoảng 3tr liệu có ko cả nhà? ai biết pm cho tớ địa chỉ nhé.

Vũ Hoàng Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Thế 2 bạnđã wen nhau lâu chưa... Nếuđã lâu rồi thì nên mua một sợi dây chuyền vàmat day chuyen vang tayhình trái tim mà tặng cho bạnấyđể tăng thêm tình cảm của 2 người ...Nhưng mà mình nghĩ nếu với 1 cộng dây chuyền 3tr thì hơi nhỏđấy