Sinh nhật bạn gái nên tặng gì ?

Giúp Em với các Anh, Chị ơi. Sinh nhật bạn gái em mà em cũng chưa biết mua quà gì tặng. Do bận đi làm và đi học không biết mua quà gì nữa!!!

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày sinh nhật, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng bạn gái, mình xin đưa ra vài thứ mà con gái rất thích tặng trong dịp này bạn tham khảo nhé:

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày sinh nhật là cách thể hiện sự quan tâm đến bạn gái của bạn. họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày sinh nhật ko? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày sinh nhật. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp sinh nhật quan trọng năm nay.

Chúc bạn thành công nhé, có gì vui chia sẻ với mình nhé.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bận việc mà bạn ko về đúng ngày sinh nhật của bạn gái thì bạn nên tạo 1 niềm vui bất ngờ cho cô ấy. Có thể bạn nên tổ chức sinh nhật sơm hơn vài ngày cho cô ấy. Dưới đây là gợi ý giúp bạn:

Bạn nên thuê 1 quán cafe nào đặt bàn hết cả 1 cái phòng...dặn chủ mua cái CD happy bỉrthday chơi khi nào bạn và GF tới hehe. ko thì vào mấy quán trà sữa cũng dc đặt hết 1 lầu đó chắc cũng ko mắc lắm, ko cho ng khác vào hehehe mà fai lựa ngày trong tuần hay gì đó chứ ko đông quá thì quán nó ko chịu đâu. Đặt xong thì fan bố trí tự sướng luôn.

ko thì đi cafe có nến có nhạc nhẹ, rất lãng mạn ^^ trên Q1 nhìu lắm!

Chúc bạn hạnh phúc !

thu
Trả lời 10 năm trước

Sắp đến ngày sinh nhật bạn gái bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì. Bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật, Bít Tuốt mình xin đưa ra vài thứ mà con gái rất thích tặng trong dịp này bạn tham khảo nhé:

1. Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng. Tặng hoa trong ngày sinh nhật là cách thể hiện sự quan tâm đến bạn gái của bạn. họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ - Quà tặng sinh nhật cho bạn gái

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến.

Bạn có thể ghé qua website: Khandep.com . Webssite bán buôn bán lẻ các loại khăn: khăn voan,khăn len,khăn lụa.... với giá rẻ và lớn nhất tại miền bắc và chọn cho mình 1 mẫu khăn phù hợp với bạn gái của bạn nhé

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày sinh nhật. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày sinh nhật ko? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Đồng hồ

Đồng hồ - Quà tặng sinh nhật cho bạn gái

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Quần áo - Phụ kiện thời trang

- Một chiếc áo, một chiếc váy xinh sắn, một bộ quần áo đôi để làm tăng tình cảm của bạn dành cho nàng hay những phụ kiện thời trang cá tính ắt hẳn là bạn gái bạn sẽ rất thích thú với món quà này. Trước ngày sinh nhật bạn hãy thử tìm hiểu xem bạn gái bạn thích mặc gì nữa nhé để có thể chọn ra 1 món quà ấn tượng nhất

- Ngoài những bộ quần áo,phụ kiện thời trang bạn có thể nghĩ đến những món quà khác như: đôi giày xinh sắn, đôi hài dễ thương ....

Túi xách

Túi xách - Quà tặng cho bạn gái vào ngày sinh nhật

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp sinh nhật quan trọng năm nay.

Một bữa tối - Một không gian riêng cho 2 bạn

Bạn có thể dẫn nàng đi ăn uống đâu đó với không gian riêng của 2 bạn. Rồi dẫn nàng đi xem phim ,chơi các trò chơi mà nàng thích. ...

Chúc bạn và bạn gái có 1 ngày sinh nhật vui vẻ !

Nguyễn Hạnh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật , quatructuyen.com xin đưa ra vài thứ mà con gái rất thích tặng trong dịp này bạn tham khảo nhé:

1 hoa gấu bông : Tặng hoa trong ngày sinh nhật là cách thể hiện sự quan tâm đến bạn gái của bạn. họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Hoa gấu bông 7 chú heo xanh giá 470.000

Hoa gấu bông   7 chú heo (xanh)

Hoa gấu bông 3 thỏ trắng giá 250.000

Hoa gấu bông   3 thỏ trắng

Hoa gấu bông 6 gấu trắng 680.000

Hoa gấu bông   6 gấu trắng

2. Gấu bông: là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Bạn gái sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Gấu bông lavender nhiều size giá từ 220.000

Gấu Teddy Lavender

Thỏ bông ôm tim nhiều size giá từ 170.000

Thỏ bông ôm tim

3.Đồng hồ : Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.Với người yêu thì có một số mẫu này nhé

Đồng hồ để bàn khung tròn cuốn hoa giá 280.000

Đồng hồ để bàn khung tròn cuốn hoa

Đồng hồ khung ảnh love giá 420.000

Đồng hồ khung ảnh Love

Đồng hồ hai mặt xe đạp hoa giá 550.000

Đồng hồ xe đạp hoa 2 mặt

4. gương trang điểm : Mẫu gương soi cầm tay với hoa văn nổi cực sang trọng và bắt mắt dưới đây hẳn sẽ chiều lòng cả những cô nàng khó tính nhất. giá sản phẩm 150.000

Gương trang điểm hình cỏ 4 lá

Gương trang điểm hình cánh bướm

Gương trang điểm hình chuồn chuồn

Gương trang điểm hình hoa

Chúc bạn thành công nhé !

Tan Cu Son
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

  • Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay nhất cho bạn bè
  • Cách tổ chức sinh nhật lãng mạn cho người yêu mà ít tốn kém
  • Ý nghĩa những câu chúc sinh nhật
  • Sinh nhật bạn gái tặng quà gì?
  • Cách tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người yêu