Noel này con gái thích tặng gì ?

Vấn đề của mình là mình có 3 món quà 1 hình trái tim bằng sáp và 1 cái nến thật đẹp và 1 cái khăn cổ (chiếc khăn gió ấm cho sang đi hjhj) bằng len màu hồng ( hàng tự làm nên hơi xấu vì ko dám quá tự tin hjhj).Zậy theo các bạn gái mình nên tặng bạn gái mình thứ nào đây hjxhjx.mình đang cưa để chiếm cảm tình :P.Cái nào thể hiện sự quan tâm và có ý nghĩa nhất ấy.
Văn Hữu Quang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên tặng cho ban gái của ban "chiếc khăn gió ấm" ấy.

Vì :

Đó là sản phẩm bạn tự làm

2.Cái đó bền,khó hư có thể giữ lâu(khi nhớ bạn,người ấy sẽ đem ra ngắm cho đỡ nhớ)

3.Cái đó bạn tự làm chứng tỏ bạn là 1 người chu đáo, khéo tay, biết quan tâm.

hihi, nhiêu đó thôi cũng đủ làm bạn của bạn "đổ" rồi.

Chúc bạn thành công nha.

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 12 năm trước

Minh cung la con gai nen minh thich cai dep .Ban hay tang ban gai doa hoa hong di no lang mang lam

Nguyễn Thu Giang
Trả lời 12 năm trước

Những món quà dễ thương và làm nàng đẹp hơn.

Ví dụ: đôi găng màu hồng, mũ len đáng yêu...những vật này không chỉ làm nàng đẹp hơn mà còn cho mùa Giáng Sinh của nàng thêm ấm áp.

Ngoài ra những quà tặng đặc trưng cho Noel cũng rất ý nghĩa lại vừa phải giá tiền.

Ví dụ: những chiếc nến xinh xắn hình cây thông, ông già noel, nến trụ...không chỉ để trang trí mà còn rất lãng mạn khi đốt lên. Giá cả cũng vô cùng phải chăng, bạn chỉ cần đính them một chiếc thiệp đỏ là đã có món quà tuyệt vời rồi.