Tặng quà gì đặc biệt một chút, bất ngờ 1 chút cho người yêu nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày chính thức yêu nhau?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử 1 số gợi ý sau nhé

Tặng quà thì có n kiểu

- 1 Tớ thấy làm cái tranh ghép tình yêu (hình của 2 bạn) ở bên Rao vặt hay đấy. Nếu ấy có time + kiên nhẫn thì 2 người ngồi ghép tranh cùng nhau. Nếu hok thì bảo ng ta đừng dỡ tranh ra, cứ thế về mà treo thôi.

- 2 là lãng mạn và thi thoảng điên điên như tớ thì thích, tặng 1 tấm thiêp đẹp, bên trong viết những kỷ niệm nho nhỏ của hai đứa, bày tỏ tình cảm không thay đổi và 1 câu gì đó đáng yêu. Tớ chẳng cần gì thêm nữa, như trên mây luôn. Sau đó rủ nhau đi ăn 1 bữa tối ấm cúng. Thế là yêu dã man rồi, hi hi

- 3 là trước ngày kỉ niệm 1 ngày, tặng hoa, quà gì đó kèm theo hand writting ( cái này đơn giản nhưng rất lãng mạn đấy ạ)
Hôm sau cả 2 đi chơi gần thôi, chụp ảnh về làm kỉ niệm, vài năm sau lôi ra bàn tán là vừa hì hì

- 4 là 1 là cái đồng hồ đeo cổ với thông điệp là "Bây giờ thời gian của anh sẽ dành trọn cho em" Cái sến này thằng bạn tớ đã làm nhưng tớ thấy giờ con gái chả có nàng nào đeo đồng hồ cả

- 5 là tặng cô ý 1 album ảnh gồm tất cả những bức ảnh của 2 người cả riêng cả chung chụp từ ngày mới yêu nhau đến giờ...sẽ rất ý nghĩa đấy làm công phu 1 tí và tặng theo 1 bó hoa nữa ...cô ấy sẽ cảm thấy rất được tôn trọng
cái này cần chú ý: Album ảnh của 2 ng thì rửa be bé thôi, và nhớ chú thích thật ngộ nghĩnh! con gái thích thế lắm!

- 6 là kiểu thực dụng như nhỏ em họ tớ. Ngày kỷ niệm, anh yêu của nó cho phép nó đuợc tự do làm 1 số việc mà truớc đó không bao giờ anh ấy đồng ý. Cùng nó đi hát karaoke mà ông kia là chúa ghét ca hát. Cùng nó đi ăn mấy quán vỉa hè bân bẩn(như lời ông ấy miêu tả). Cùng nó làm những việc nó muốn làm. Và kết quả là TUYỆT. Sau ngày đó tính tình con bé dần dần thay đổi hẳn. Không quá uơng bướng, không cố chấp và không thường xuyên làm những việc điên rồ ông kia ko thích nữa.

- 7 là bạn có thể cùng bạn ý nấu 1 bữa tối , tớ thấy hình như bên EZcooking có cái vụ đấy tớ thấy hay hay , 2 người cùng nấu rồi cùng ăn dưới ngọn nến hic lãng mạn thía

- 8 nếu vào thứ 7, chủ nhật bạn có thể cùng người đó đi du lịch ở đâu đó gần gần thôi, quà bạn có thể tặng người đó chiếc áo đôi, dây chuyền đôi hoặc là mũ bảo hiểm đôi . Không cần đắt quá nhưng phải thật ý nghĩa .

- 9 mua 1 cái gì đó hình cỏ 4 lá, may mắn lắm. Viết cái thiếp : Cỏ 4 lá tượng trưng cho sự may mắn đấy em biết k? A thật hạnh fúc vì 1 năm qua luôn có em bên cạnh! Cảm ơn em yêu, Mik mãi yêu nhau như này em nhé

- 10 là tuỳ thôi vì tớ chẳng biết bạn gái của đằng ấy là mẫu người như thế nào. Nhưng dù sao tấm lòng vẫn là chính. Con gái dễ xúc động và mềm lòng mà. Bạn chân thành và cố gắng, nàng sẽ hiểu, thông cảm và yêu bạn lắm lắm ấy. Tớ nghĩ thì lắm trò nhưng mà có người yêu thì người cứ ngu ngu đi thế nào ấy

CHÚC MAY MẮN NHÉ !

hao
Trả lời 11 năm trước

Có hai kiểu:
1 là lãng mạn như tớ, kỷ niệm ngày tình yêu, chồng tớ tặng 1 tấm thiêp rất đẹp, bên tỏng anh ấy viết những kỷ niệm nho nhỏ của hai đứa, bày tỏ tình cảm khôngthay đổi và 1 lời cầu hôn đáng yêu. Tớ chẳng cần gì thêm nữa, như trên mây luôn. Sau đó tự tớ rủ rê anh ấy đi ăn 1 bữa tối ấm cúng. Tớ yêu anh ấy dã man, hi hi
2 là kiểu thực dụng như nhỏ em họ tớ. Ngày kỷ niệm, anh yêu của nó cho phép nó đuợc tự do làm 1 số việc mà truớc đó không bao giờ anh ấy đồng ý. CÙng nó đi hát karaoke mà ông kia là chúa ghét ca hát. Cùng nó đi ăn mấy quán vỉa hè bân bẩn(như lời ông ấy miêu tả). Cùng nó làm những việc nó muốn làm. Và kết quả là TUYỆT. Sau ngày đó tính tình con bé dần dần thay đổi hẳn. Không quá uơng buớng, không cố chấp và không thuờng xuyên làm những việc điên rồ ông kia ko thích nữa.
3 là tuỳ thôi vì tớ chẳng biết bạn gái của đằng ấy là mẫu nguòi như thế nào. Nhưng dù sao tấm lòng vẫn là chính. Con gái dễ xúc động và mềm lòng mà. Bạn chân thành và cố gắng, nàng sẽ hiểu, thông cảm và yêu bạn lắm lắm ấy.
CHÚC MAY MẮN NHÉ

hao
Trả lời 11 năm trước

Có hai kiểu:
1 là lãng mạn như tớ, kỷ niệm ngày tình yêu, chồng tớ tặng 1 tấm thiêp rất đẹp, bên tỏng anh ấy viết những kỷ niệm nho nhỏ của hai đứa, bày tỏ tình cảm khôngthay đổi và 1 lời cầu hôn đáng yêu. Tớ chẳng cần gì thêm nữa, như trên mây luôn. Sau đó tự tớ rủ rê anh ấy đi ăn 1 bữa tối ấm cúng. Tớ yêu anh ấy dã man, hi hi
2 là kiểu thực dụng như nhỏ em họ tớ. Ngày kỷ niệm, anh yêu của nó cho phép nó đuợc tự do làm 1 số việc mà truớc đó không bao giờ anh ấy đồng ý. CÙng nó đi hát karaoke mà ông kia là chúa ghét ca hát. Cùng nó đi ăn mấy quán vỉa hè bân bẩn(như lời ông ấy miêu tả). Cùng nó làm những việc nó muốn làm. Và kết quả là TUYỆT. Sau ngày đó tính tình con bé dần dần thay đổi hẳn. Không quá uơng buớng, không cố chấp và không thuờng xuyên làm những việc điên rồ ông kia ko thích nữa.
3 là tuỳ thôi vì tớ chẳng biết bạn gái của đằng ấy là mẫu nguòi như thế nào. Nhưng dù sao tấm lòng vẫn là chính. Con gái dễ xúc động và mềm lòng mà. Bạn chân thành và cố gắng, nàng sẽ hiểu, thông cảm và yêu bạn lắm lắm ấy.
CHÚC MAY MẮN NHÉ

mai linh
Trả lời 11 năm trước

Tặng Canh Công phu đi: canhcongphu.com (Mai Linh)

Trung Dũng
Trả lời 11 năm trước

cái này khó, mỗi người có 1 cách riêng... có thể làm theo bạn haohao gì đó ở trên. còn nếu không biết làm gì, thì yêu 1 năm để làm gì?

Nguyễn Bá Tới check gia
Trả lời 9 năm trước

bên mình chuyên in ảnh lên cốc làm quà nhé.đó cũng là ý tưởng hay.bạn quan tâm thì alo mình nhé. sđt 0976459310 web:http://shopsinhvien.net/

Le Thi Mo
Trả lời 9 năm trước

làm video ảnh hai người và n ảnh lên cốc cũng ý nghĩa bạn ạ

Nguyễn Chiên
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể ghé qua shop maivangdatviet.com ở đây có nhiều món quà đẹp và ý nghĩa tặng người yêu