Dịch vụ bán & nhận chuyển hoa và quà tận nhà ở HN?

Bác nào biết dịch vụ nào bán hoa & chuyển quà ở HN ko? Sắp tới có mấy vụ sinh nhật em cần tới dịch vụ này. Nếu có kiểu thành toán gọn nhẹ online càng tốt. Thank củi các bác.
Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 16 năm trước
Có dịch vụ điện hoa buổi sáng của mấy bạn sinh viên thì phải [:D][b]Smile Flower shop, số 5 Tràng Thi, HN[/b] Y!m : november_rain_gt fone : 0986024313 Bạn thử liên hệ xem nhé!
do thu hang
Trả lời 15 năm trước
trên cửa hàng YLY SHOP ở cổng sau của QUỐC TỬ GIÁM ý,hoa ở đấy đẹp mà còn nhận chuyển hoa và quà đến đúng địa chỉ,đúng h mình yêu cầu,mình toàn đặt hoa ở đây thôi,chỗ này uy tín lém
Lê ngọc
Trả lời 14 năm trước
Có dịch vụ đặt và chuyển hoa nhanh của ban Thảo:01696590529 nhớ liên hệ ngay nếu cần nhé
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bưu điện cũng có dịch vụ điện hoa quà tặng mà bạn đơn giản gọn nhẹ lắm
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Có dịch vụ điện hoa đây : hoa.vn họ đang chuẩn bị tham gia trên vatgia.com sau này có thể tìm trên vật giá.
Công ty Điện Hoa Thăng Long
Trả lời 13 năm trước

Mình đã từng thử www.dienhoathanglong.vn của Cty Điện hoa Thăng Long. Rất chuyên nghiệp và hoa đẹp. Bản thủ coi

Siêu thị Điện hoa 123
Trả lời 12 năm trước

Bạn còn cần sử dụng dịch vụ điện hoa tại hà nội thì PM cho mình nhé

Bên mình chuyển và giao hoa tận nhà, không mất phí vận chuyển

Thanh toán qua hệ thống ngân hàng hoặc Hệ thống ngân lượng (trực tiếp trên website)

Siêu thị điện hoa 123

Tel: 04.6257.1961

Mobi: 0986 897 982

Web: www.dienhoa123.com