Temperature instrument ĐỒNG HỒ CẢM BIẾN ĐO NHIỆT ĐỘ NHIỀU ĐẦU VÀO có quy cách đầu ra và đầu vào ra sao?

Temperature instrument ĐỒNG HỒ CẢM BIẾN ĐO NHIỆT ĐỘ NHIỀU ĐẦU VÀO có quy cách đầu ra và đầu vào ra sao? xin cho biết thông số kỹ thuật?

Đồng hồ đo nhiệt độ có chức năng cảnh báoĐồng hồ đo nhiệt độ có chức năng cảnh báoĐồng hồ đo nhiệt độ có chức năng cảnh báoĐồng hồ đo nhiệt độ có chức năng cảnh báoĐồng hồ điều khiển nhiệt độ

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

● Quy cách đầu vào
Can nhiệt cảm biến:K、S、R、n、E、J、T、Wr5-26 、 WR3-25、B、EA1、EU2,...
Can nhiệt điện trở:Pt100、Cu50、Cu53、bA1、BA2,...
Điện trở:0~80Ω、0~400Ω(Đầu vào điện trở là 3 dây thì yêu cầu can nhiệt điện trở cũng là 3 dây, mỗi dây <18Ω),...
Điện áp:0~20mV 、0~60mV、0~100mV、 0~1V、0.2~1V(đường vào trở kháng ≥500kΩ)
Dòng điện:0~10mA ( đường vào điện trở ≤500Ω)、4~20mA、0~20mA,...( Đường vào điện trở ≤250Ω)
Dải đo:-1999~+9999
Độ chính xác:cấp 0.2。
Thời gian phản ứng:≤0.5s
Chức năng báo động:Cài đặt 4 giá trị bất kỳ ở đầu vào.
Đầu vào báo động:Thực hiện điểm chạm đóng mở ( thường đóng+thường mở),điểm chạm dung lượng 220VAC/2A hoặc 24VDC/2A。
Độ tinh xảo ghi đạt mức báo động: ±1℃ hoặc ±1 đơn vị định nghĩa.
● Quy cách đầu ra:

Đầu ra: 2 đường cảm biến 4~20mA。
Dòng điện tiêu chuẩn dẫn đầu ra ( Modul X) 4~20mA, Cực âm tải điện trở ≤500Ω
Nguồn điện đầu ra cách ly nguồn điện ( Modul DX)Cực âm điện trở ≤250Ω,
Đầu ra cảm biến nhiệt điện áp hoặc đầu ra cảm biến nhiệt cách ly nguồn điện áp độc lập 1 ~5V,Cực âm điện trở ≥200kΩ。
Độ tinh xảo điều chuyển:cấp 0.3(±0.3%FS)。
Đầu tiếp nối:RS485、RS232, có thể nối với máy in.
Phối hợp đầu ra:điện áp 24VDC, Dòng điện lớn nhất của đầu ra 30mA, có thể cung cấp sử dụng cảm biến không nguồn.
Điều kiện làm việc:Nhiệt độ 0~50℃; Độ ẩm tương đối:≤85; Để tránh việc thiết thể bị ăn mòn.
Nguồn điện:Nguồn điện đóng mở 100~240VAC(50Hz/60Hz);Nguồn điện đóng mở24VDC±2V.
Điện năng tiêu thụ:≤4W.