Mua cân điện tử giá rẻ, chất lượng cao ở đâu? bảng giá cân điện tử

Phan Đình Thắm checkgia
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể liên hệ đến số dt 0906575933 - cty hiển long để mua cân điện tử giá rẻ và chất lượng cao nhé.

Bán buôn siêu rẻ
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy bạn cần hỏi mua cân điện tử nhưng không thấy bạn hỏi mua cân để cân gì. Nếu bạn cần mua cân điện tử để cân hoa quả thực phẩm bạn có thể gọi tới bên Tân Phát ở chùa bộc ý.Mình có ông anh mới mua cân ở đó tuần trước.Thấy kêu đi mấy hôm tìm mãi chẳng biết đâu bán cân tốt tự nhiên vào Ocean thấy tem công ty Tân Phát về alo điện thoại là mua được. Vậy bạn thử tới đó hỏi xem nhé

Hải
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn ! Để được tư vấn miễn phí và mua cân điện tử chính hãng giá rẻ nhất thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi .

CÔNG TY TNHH TMDV VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TÂN PHÁT

Trụ sở chính: Số 6 Đường Chùa Bộc, Đống đa, Hà Nội
Chi nhánh: Tòa nhà Ford Thăng Long P207,105 Láng Hạ, HN
Kinh Doanh : Nguyễn Thu Hồng - ĐT : 0912270988
ĐT: (04) 3.555.3606 - 73.099.888
Email: pp01@tanphat.com.vn
Web:www.sieuthimasomavach.vn

Tân Phát cam kết với khách hàng:
-Sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu chất lượng
-Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng ( CO,CQ)
-Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp
-Khẳng định giá luôn rẻ nhất
-Hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường
-Cho mượn sản phẩm khi chờ bảo hành.

pham dương
Trả lời 7 năm trước
tiền ít mà đòi hít cho thơm
Huệ Mai
Trả lời 6 năm trước
Chào Anh/Chị !
Em thuộc bộ phận kinh doanh bên Công Ty TNHH Hóa Chất Bách Khoa, em tên Mai: mai.ung@hoachatbachkhoa.vn, sđt 01658590245.
Công Ty em Chuyên cung cấp, phân phối hóa chất, dụng cụ, thiết bị uy tín hàng đầu trên 20 năm cho đến thời điểm hiện tại.
Rất mong nhận được sự quan tâm của quý Anh/Chị.
http://www.hoachatbachkhoa.vn/