Địa chỉ mua thiết bị quan trắc địa ở đâu?

Mọi người có biết địa chỉ mua thiết bị quan trắc địa kỹ thuật ở đâu?

Thiết bị quan trắc địa kỹ thuật gồm: chuyển vị tường vây inclinometer, áp lực nước lỗ rỗng piezometer, đo biến dạng strain gage...

Hãy tìm đến Công ty CP phân phối sản phẩm công nghệ MT

Web: http://www.vatgia.com/congnghemt

ĐINH VĂN VANG
Trả lời 9 năm trước

công ty tnhh thiết bị trắc địa hoàng long là nơi có bán các sp trắc địa chính hãng giá tốt.để có giá tốt liên hệ:09321.74.679

Võ Như Hải
Trả lời 9 năm trước

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị quan trắcchính hãng với giải pháp thiết kế tiêu chuẩn và nhỏ gọn, thiết bị chuyên dụng có độ chính xác cao, ít bảo trì, bảo dưỡng, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu quan trắc của Quý khách hàng.

Chúng tôi là đại lý ủy quyền uy tín nhất của các hãng thiết bị hàng đầu thế giới cho ngành cấp nước, nước thải, khí thải và môi trường như Endress Hauser,Pulsar, Tethys, InsiteIG, Flexim, Brainchild, Swan, Seba, Codel, Bentley...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất với ứng dụng của Quý khách:

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Việt An (Viet An Enviro)

Địa chỉ : 13/5 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel : +84 8 62962 667

Website : www.vietan-enviro.com