Công ty nào sửa chữa máy toàn đạc uy tín?

Tình hình là e có 1 máy toàn đạc đang bị hỏng không đo được. Các bác biết đơn vị nào sửa chữa uy tín giúp em nhé? Có gì các bác liên hệ với e 0986 658 789

Tổng Đại Lý Phân Phối
Trả lời 11 năm trước

TRUNG TÂM KỸ THUẬT MÁY ĐO ĐẠC

FACOtiền thân là Trung Tâm Thực Hành Kỹ Thuật Địa Chính Phía Nam(PSL). Với đội ngũ kỹ sư trẻ, chuyên môn cao trực tiếp chuyển giao công nghệ nhiều loại thiết bị ứng dụng trong nghành đo đạc - trắc địa. FACO từng bước trở thành nhà cung cấp thiết bị đo đạc - trắc địa hàng đầu, là đối tác lớn của các hãng sản xuất uy tín.

Các dòng sản phẩm chính FACO phân phối tại thị trường Việt Nam: Máy Toàn đạc điện tử, Máy Kinh vĩ điện tử, Máy Thuỷ chuẩn tự động, GPS, GPS trạm. Hãng sản xuất Leica – Topcon – Sokkia – Nikon – Pentax.

Khi có nhu cầu hoặc cần bất cứ sự tư vấn nào xin Quý Đơn vị đừng ngần ngại liên hệ đường dây nóng - Bộ phận hỗ trợ khách hàng (Hotline: 096 6568 789 – online 24/24).

Công ty CP Faco Việt Nam với phòng Kiểm định - Hiệu chuẩn đạt tiêu chuẩn LABISO/IEC 17025 : 2005 – Với hệ thống Colimator 5Verga – máy chuẩn được cung cấp bởi hãng Leica – Thụy Sỹ.

Với trang thiết bị và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghành - cập nhật chuyên môn thường xuyên từ hãng Leica. FACO đã nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước và khách hàng nước bạn Campuchia, Lào.

FACO - Bảo hành chính hãng các loại máy: LEICA, TOPCON, NIKON, SOKKIA, PENTAX.

Tiep Phan Van
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở đâu .Nếu ở Đà Nẵng thì bạn hãy đến 42 Hoàng Hoa Thám .Bạn sẽ được tư vấn và sửa chữa nhiệt tình .Số di động liên hệ 01287650538

ĐINH VĂN VANG
Trả lời 9 năm trước

mình thấy công ty tnhh thiết bị trắc địa hoàng long là uy tín nhất,giá tốt,chất lượng tốt