Hỏi về thiết bị đo xa?

Hiện tại trong quản lý công tơ điện tử phục vụ việc mua bán điện năng cần yêu cầu về lắp đặt hệ thống đo xa. Ai am hiểu về hệ thống này xin chỉ giúp.

Tôi đang cần lắp đặt một hệ thống đo xa cho công tơ điện tử Elster A1700. Tôi muốn biết về giá cả và thiết bị lắp đặt, nhà cung cấp... càng nhiều thông tin liên quan càng tốt.

Xin cảm ơn trước.

cao minh vuong
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn có nhu cầu có thể điện thoại tới số:

gặp anh Vương.

Hiện tại chúng tôi có nhiều công nghệ đo xa dành cho công tơ điện tử. Với công nghệ này đã áp dụng thành công và phổ biến trên thế giới.Rất tiện lợi và quản lý thông minh qua web hoặc điện thoại.