Cần tư vấn mua đồng hộ đo điện vạn năng?

Nhờ các tư vấn mua đồng hộ đo điện vạn năng loại nào tốt chút tầm 300k có thể cố thêm
Và cho em xin chỗ mua ở HN nhé. Thanks các bác nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Làm j đến mức đó!
ra chợ trời làm cái 150K là ngon rùi

nếu mua loại điện tử thì mắc hơn nhưng dùng kim vẫn thấy thích...

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Nhờ các tư vấn mua đồng hộ đo điện vạn năng loại nào tốt chút tầm 300k
Và cho em xin chỗ mua ở HN nhé. Thanks các bác nhiều
Nếu dùng lâu dài thì nên mua loại xịn ấy khoảng 500K loại kim là dùng dc ruồi
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Làm j đến mức đó!
ra chợ trời làm cái 150K là ngon rùi

nếu mua loại điện tử thì mắc hơn nhưng dùng kim vẫn thấy thích...

Mấy loại tàu đểu đó về dùng thời gian đầu thì rất chính xác nhưng càng về sau nó càng sai số nhiều
Hôm trước em mua cái 100K trên chợ trời loại đồng hồ kim đó. Lúc mua em thử kỹ rồi tất cả đều ngon. khi đem về nhà để nấc AC 1000V đo 380V nó làm cái đùm

làm em sợ hết hồn lun

Ngày hôm sau em đi mua lun con Deree xịn của taiwan đó giá 420K cầm đồng hộ xịn cái kim cũng khác cầm kim đó đo 380V đỡ run hơn mấy cái đồ dỏm kia

Tham khảo con này xem sao:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+%C4%91o+%C4%91i%E1%BB%87n+v%E1%BA%A1n+n%C4%83ng

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Đồng hồ vạn năng thì Kyoritsu1009
Ampe kìm thì Kyoritsu2003A
Cố tý dùng hàng ngon đi bạn ah, dùng mấy loại của tàu may rủi lắm, có khi mua 400k về dùng được 1 tuần. Lên Hàng Cháo tìm hàng 1 hand ấy!

Chỗ Hàng Cháo cũng không nhớ rõ địa chỉ lắm, hàng 2 hand giá khoảng 350k. Hàng mới thì mua ở tầng 1 249 Tôn Đức Thắng giá khoảng 600k đến 650k.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng mới ra chợ trời làm cái 130k đo thấy ổn phết. Là lọai này :

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của diendantraodoi

Mình cũng mới ra chợ trời làm cái 130k đo thấy ổn phết. Là lọai này :

Nhìn cái que đã thấy lởm rồi
Dùng vài tháng cái que đó đứt dây ngầm ngay và loại này dùng vài tháng là nó xuống cấp nhanh lắm só má nhẩy loạn lên
Mua đồ China thì chỉ mua đồng hồ kim thôi chứ đồng hồ số của nó chán lắm

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Em mới ra chợ trời làm 1 con 140k dùng tạm ổn
hỏi con do dc kim ở giữa đo dc cả sạc xả những 100k chạy gấp
mà ngoài chợ trời toàn hàng tàu hay sao ấy hỏi loại tốt tốt tí có trăm 8 thôi dùng tạm con rẻ rẻ thôi

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Không nên dùng mấy con China lởm...số má nhảy loạn xạ, được vài hôm đầu còn dc chu càng về sau càng chán. Tốt nhất đầu tư mấy cải của Đài Loan cg dc, nếu có thêm đạn thì làm mấy ẻm của Hàn Xẻng hoặc Nhật

hoangdcuong
Trả lời 13 năm trước

Tiền nào của nấy!

Theo mình bạn nên dùng đồng hồ số. Nó rất tiện lợi, nhiều chức năng.

Về nước sản xuất: hàng Tàu (địa phương thôi nha) giá rẻ nhưng không bền, dễ sai số trong quá trình sử dụng.

Hàng Đài loan giá cao một chút nhưng ok.

Hàng Fluke.... của phương tây thì tốt nhưng ....money cao lém!

-> mua ở chợ nên mua hàng Đài loan.

Nếu bạn không đủ tiền phải mua hang Tàu thôi, nhớ mua cái nào nặng nặng đấy, nặng là tốt đấy, mấy cái nhẹ hàu nhanh đi lắm.

Chú ý:- dừng để dải điện trở mà cắm điện áp (đặt biệt điện áp cao)-> máy die liền

- Đo dòng không được-> mở ra thay cầu chì ->ok

- Lâu lâu chỉnh biến trở điện áp chuẩn (thường điện áp chuẩn là 1V)

trung nguyễn
Trả lời 13 năm trước

bác có thể tham khảo đồng hồ của hãng GW INTEK.bọn này khá nổi tiếng về thiết bị đo lường.

em đang dùng con GWINTEK GDM-350A ngon lắm 380k thoai!

Nguyễn Tiên Phong
Trả lời 13 năm trước

Hàng của Agilen tốt vô cùng nhưng cũng đắt lém. là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Fluke cả về chất lượng và giá. Hai thằng Mỹ chém nhau tại VN!
Trích dẫn:
Từ bài viết của cuongtdc2

Tiền nào của nấy!

Theo mình bạn nên dùng đồng hồ số. Nó rất tiện lợi, nhiều chức năng.

Về nước sản xuất: hàng Tàu (địa phương thôi nha) giá rẻ nhưng không bền, dễ sai số trong quá trình sử dụng.

Hàng Đài loan giá cao một chút nhưng ok.

Hàng Fluke.... của phương tây thì tốt nhưng ....money cao lém!

-> mua ở chợ nên mua hàng Đài loan.

Nếu bạn không đủ tiền phải mua hang Tàu thôi, nhớ mua cái nào nặng nặng đấy, nặng là tốt đấy, mấy cái nhẹ hàu nhanh đi lắm.

Chú ý:- dừng để dải điện trở mà cắm điện áp (đặt biệt điện áp cao)-> máy die liền

- Đo dòng không được-> mở ra thay cầu chì ->ok

- Lâu lâu chỉnh biến trở điện áp chuẩn (thường điện áp chuẩn là 1V)