Tôi muốn tìm hiểu về nghành gang thép để kinh doanh trong lĩnh vực này

hãy cho tôi biết một số kỹ năng để phân biệt chất lượng sản phẩm? tôi muốn biết làm thế nào để cập nhật giá một cách tốt nhất? tôi muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm? tôi muốn biết làm thế nào để có thể làm một đại lý cho công ty thép? bạn cho tôi biet câu trả lời nhé? tui cảm ơn nhiều.
Lê Xuân Thủy
Trả lời 14 năm trước
hãy cho tôi biết một số kỹ năng để phân biệt chất lượng sản phẩm? Bác mang mẫu đến chi cục tieu chuẩn đo lường chất lượng thuê người ta thử kéo, nén và hóa tính cho là biết liền tôi muốn biết làm thế nào để cập nhật giá một cách tốt nhất? Bác phải cập nhật thị trường thôi tôi muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm? Bác liên hệ với nhà máy xin bản tiêu chuẩn chất lượng về nghiên cứu tôi muốn biết làm thế nào để có thể làm một đại lý cho công ty thép? Bác phải có tiền và mặt bằng sau đó liên hệ với phòng kinh doanh của các nhà máy thép Chúc bác thành công[):D(]