Cho tôi xin thêm thông tin về xe nâng hàng Lonking LG-30DT ?

Chào bạn ! tôi muốn biết thêm thông tin về xe nâng hàng Lonking LG-30DT. Bạn cho tôi biết thêm thông tin sớm nhé, cảm ơn bạn nhiều...!

TRần ánh nga
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, vè xe nâng hàng bạn hỏi mình không biết thông tin, nhưng mình có thể giới thiệu với bạn về nhiều loại xe nâng hàng khác: xe nâng động cơ, xe nâng tay, thang nâng người, xe nâng phuy... nếu bạn có nhu cầu mua xe nâng hay bạn bè bạn mà có nhu cầu cứ liên lạc cho mình 0915.830.488 MS Thu

Boy Huy
Trả lời 9 năm trước

B vào đây xem hànghttp://www.epsasia.com.vn/?com=product&idc=114&idi=190, cần thông tin gì về xe nâng hàng thì b cứ liên hệ vs số đt 0983 348 986 này nhé