Làm sao để có thể liên lạc được với người bán sản phẩm này nhỉ?

Có ai biết thì mách m nhe sđt cua minh la : 0988802099
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau :
- Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo
- Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.
Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 13 năm trước

Không có giá tức là giá cả sẽ do thỏa thuận giữa bên mua là bạn và bên bán là nhà cung cấp đấy mà.

Công ty Cổphần xây dựng và đầu tư công nghệ môi trường Việt Nam

ENTECHCONVINA

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực về khoan khai thác, lọc nước và xử lý nước, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn về khảo sát, khoan thăm dò, khai thác nước ngầm và xử lý nước. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công các công trình xử lý nước sạch, nước thải, cung cấp và lắp đặt các thiết bị xử lý đồng bộ cho khu dân cư, bệnh viện, trường học, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, chế biến thủy sản, nhuộm giặt là, khu công nghiệp......

Các hoạt động thuộc lĩnh vực Khoan giếng:

  1. Thiết kế giếng khoan thăm dò khai thác, lập đề án thăm dò khai thác nước dưới đất
  2. Khoan lấy mẩu đất, phân tích theo dõi địa tầng, đánh giá tầng chứa nước thăm dò khai thác
  3. Kết cấu giếng khoan - lấy mẩu nước đánh giá chất luợng, lưu lượng nước khai thác

Các hoạt động thuộc lĩnh vực xử lý nước:

  1. Thiết kế, chế tạo, lắp đặt các thiết bị xử lý nước sạch, nước thải
  2. Hướng dẫn đào tạo vận hành cho các trạm cấp nước, nhà máy nước,
  3. Cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vận hành các trạm cấp nước, nhà máy nước
  4. Tư vấn thiết kế lắp đặt các công trình lọc nước tinh khiết, đóng chai đóng bình công suất từ 10 – 10.000 L/H

Công tác kinh doanh:

  1. Cung cấp máy bơm nước dân dụng và công nghiệp, bơm hoá chất, của các hãng nổi tiếng thế giới như EBARA, WILO, SEALAND....
  2. Cung cấp các loại hoá chất chuyên dùng cho xử lý nước, nước dùng cho nồi hơi, Vật liệu lọc nước giếng khoan, nước tinh khiết.

Chúng tôi luôn hoạt động với tôn chỉ:

“Mang sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng”

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr Dũng - Mobile: 0987643444– 04 66825879

Email:entechconvina@gmail.com