Cây đo nhiệt nhanh hiện số dạng cầm tay

Cây đo nhiệt nhanh hiện số dạng cầm tay chỗ nào bán?

Chuyên nhập thiết bị máy móc Hàn Quốc
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay có nhiều công ty ở Việt Nam mua mặt hàng này ở Trung Quốc nhưng không phải là chính hãng giá tại xưởng mà thường là qua trung gian nên giá cả cao hơn, bên trung gian thường đặt làm sản phẩm của chúng tôi rồi bán cho Việt Nam, chúng tôi là xưởng sản xuất, muốn đưa giá cả tốt nhất đến quý khách hàng, chúng tôi mời phiên dịch từ Việt Nam qua để phiên dịch các sản phẩm của chúng tôi. Khi các bạn cần mua sản phẩm chỉ cần liên hệ bằng tiếng việt, không cần phải tiếng Anh từ đây sẽ không còn trở ngại ngôn ngữ gì nữa.

Huệ Mai
Trả lời 6 năm trước
Chào Anh/Chị !
Em thuộc bộ phận kinh doanh bên Công Ty TNHH Hóa Chất Bách Khoa, em tên Mai: mai.ung@hoachatbachkhoa.vn, sđt 01658590245.
Công Ty em Chuyên cung cấp, phân phối hóa chất, dụng cụ, thiết bị uy tín hàng đầu trên 20 năm cho đến thời điểm hiện tại.
Rất mong nhận được sự quan tâm của quý Anh/Chị.
http://www.hoachatbachkhoa.vn/