Muốn biết nơi bán đồng hồ đeo tay ở TP HCM uy tín, chất lượng?

Mình đang muốn mua một chiếc đồng hồ đeo tay, cũng chưa biết mua hãng nào, ai biết chỉ mình với. Thanks!

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Đồng hồ Titan được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Tân Thịnh – Tòa Nhà ACBR, 249 Cộng Hòa, Q. Tân Bình. Tel: 08 6296 7177

- Parkson Hùng Vương Plaza - 126 Hùng Vương, Q. 5, Tel: 08 2222 0515

- 179 Đồng Khởi, Tel: 08 3822 3434

- Parkson CT Plaza – 60A Trường Sơn, Q. Tân Bình

Nguyễn Ánh Thùy
Trả lời 10 năm trước

hehe, đợt trước mình cũng lên hỏi thấy nhiều người khen thằng donghohaitrieu.com uy tín lắm nên đã qua đó làm 1 e 2 củ =.= tiệm hơi nhỏ nhưng được cái dễ chịu :)

do van anh
Trả lời 10 năm trước

cam on

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào trangSendo.vnxem thử nha bạn. Mình thì hay muaởđó thấy tốt lại giao hàng tận nhà nữa. Tiện lắm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nó cũng tốt nữa