Mình muốn biết ý kiến mọi người về Thiết bị nhà Bếp CATA ???!!!

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

hàng cata là nhập khẩu nguyên chiếc, giá cả tầm trung. Chất lượng dùng ổn định. Nhà mình dùng trọn bộ bếp, hút, lò vi sóng, lò nướng.. của cata 3 năm nay và mình rất hài lòng về chất lượng của cata. Trước nhà mình mua trọn bộ ở Siêu thị Bếp An Thịnh, địa chỉ 1168 đường Láng. Bạn có nhu cầu cứ qua đó mà mua, mình tham khảo thấy giá ở đó rất tốt đó. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp.

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của bepanthinh

hàng cata là nhập khẩu nguyên chiếc, giá cả tầm trung. Chất lượng dùng ổn định. Nhà mình dùng trọn bộ bếp, hút, lò vi sóng, lò nướng.. của cata 3 năm nay và mình rất hài lòng về chất lượng của cata. Trước nhà mình mua trọn bộ ở Siêu thị Bếp An Thịnh, địa chỉ 1168 đường Láng. Bạn có nhu cầu cứ qua đó mà mua, mình tham khảo thấy giá ở đó rất tốt đó. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp.

bác PR cho siêu thị ah? thank dù sao em cũng sẽ ghé qua