DC ?

Vui long cho biet: may da bao gom Accu chua, neu chua thi dung bao nhieu Accu 12V, tong dung luong cua Accu. may co bo sac Accu chua, dong sac la bao nhieu A kich thuoc va khoi luong cua may, may bao hanh bao lau, may co ban o TP- Ho Chi Minh khong, noi ban. cam on
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại sản phẩm này tớ không nắm rõ thông tin vậy nên bạn thử liên hệ với cửa hàng bán sản phẩm này xem thế nào nhé! Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tương Lai Liên hệ 2B/159 Đông Các, Ô Chợ Dừa, Đống Đa (Hà Nội) Tel : 04-5130439

CÂU HỎI LIÊN QUAN