Máy đổi điện 12V hoặc 24V ra điện 220V

Tôi đang có UPS SANTAK 500VA. Mỗi khi cúp điện muốn sử dụng acqui 12V hoặc 24V để kết nối UPS đổi ra điện 220V sử dụng điện sinh hoạt được không? Cách lắp ráp như thế nào? Thời gian sử dụng bao lâu? Sử dụng loại bình acqui bao nhiêu ampe là thích hợp?
hoang my tuan trung
Trả lời 14 năm trước
Nếu làm được thì bạn sẽ giàu to đấy
Nguyen huy hoang
Trả lời 14 năm trước
không thể dùng UPS để có điện sinh hoạt đc vì nó chỉ đủ thời gian để mình save tài liệu thôi. có cách này tôi mách ban đây giá thành cũng hợp lý. bạn mua bộ đổi nguồn 500w( kích dòng điện), một ác quy 24v-1200Ah, bộ sạc nguồn 2chiều sang 1chiều cho ác quy. cách lắp đặt như sau: hành ngày bạn dùng bộ sặc nguồn sặc cho ăcquy thật đầy. khi mất điện .dùng bộ kích nguồn 500w được lấy nguồn từ ắc quy 24v(hoặc 36v càng tốt). đầu ra 220v của bộ kích nguồn cắm vào ổ công tắc tổng của mạng điện sinh hoat.,nhớ cắt cầu dao tổng . dùng cách này bạn có thể sdung. 2-3h ti vi, máy tính , quạt thoải mái trừ tủ lạnh, điều hoà, bình nóng lanh..