Can nhiệt cảm biến chịu lực va đập mài mòn Wear-resistant thermocouple ( dùng trong sản xuất xi măng) đặt hàng như thế nào có mã gì? quy cách?

Can nhiệt cảm biến chịu lực va đập mài mòn Wear-resistant thermocouple ( dùng trong sản xuất xi măng) có mã gì? đặt hàng ở đâu? quy cách?

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

chất liệu chống mài mòn là mặt ngoài kim loại hợp kim thông qua EMP điện từ trường sản sinh cục bộ nhiệt độ siêu sao làm cho kim loại cơ bản ( ví dụ: 601 Inox không gỉ) và Tungsten carbide đồng thời nóng chảy, hoá khí. Sau đó hông qua nhanh chóng hoà hợp, làm lạnh, toàn bộ quá trính lúc này đã hoàn thiện. Từ đó tạo ra loại hợp kim mới tầng bảo vệ có độ cứng rất cao ( C76), độ dày của tầng hợp kim này có thể đạt đến 0.12″(3mm). Trong quá trình gia công, phủ bên ngoài chất liệu không giống nhau , bề mặt kim loại sẽ tạo thành một loại hợp kim mới. Tầng phủ kim loại này và chất liệu cơ bản bên trong là một thể thống nhất, vì vậy mà tính chịu mài mòn được nâng cao hơn.

Thông qua xử lý Tungsten carbide bề mặt đạt đến độ cứng là Rockwell HRC 76 tương đươngVictorinox 1750, ceramics, độ cứng đạt được gấp 10 lần chất liệu inox phổ thông.

Lớp hợp kim bên ngoài và lớp không gỉ hình thành là một thể thống nhất,vì vậy độ giãn và độ giòn hoàn toàn giống nhau, ở nhiệt độ cao không hề bị tách rời.

Tầng hợp kim có tính chịu nhiệt tốt, chịu mài mòn va đập, tính chịu nhiệtlên đến 1800℃,nhiệt độ môi trường làm việc bình thường là 1200℃ trở xuống.

Do là hợp thể Tungsten carbide nên tính oxi hoá đạt đến gấp 2 lần loại 316 Inox.

Tuổi thọ sử dụng : bền trong lò nung có thể sử dụng trong 12 tháng

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Can nhiệt cảm biến chịu lực va đập mài mòn Wear-resistant thermocouple ( dùng trong sản xuất xi măng) có mã là WRNM-431, WRNM-331, WRNM-131, WRNM-231,...

Chất liệu làm đầu chịu mài mòn là Cr25Ni20, silicon nitride, Carbon and nitrogen combination, GH3039 ( Cr20Ni80). Phân loại chống mài mòn gồm: BT4 nhiệt độ 135 độ C, BT6 nhiệt độ 85 độ C, BT(1-6)

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất:

Đồng hồ đo nhiệt độ có chức năng cảnh báo, báo động

Điện trở nhiệt

Cảm biến áp lực

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ, độ ẩm,

Cảm biến nhiệt độ, can nhiệt K,E,PT100,S,B,R,N,T, J

Cảm biến nhiệt dạng dây K,E,PT100,S,B,R,N,T, J

Nhiệt kế tự ghi nhiều lần ( Loại có giấy và màn hình LCD)

Dây gia nhiệt

Đồng hồ điều khiển nhiệt độ, độ ẩm

Đồng hồ đo áp suất ( áp lực)

Cây đo nhiệt nhanh hiện số dạng cầm tay

Súng bắn nhiệt độ hồng ngoại laser

Cục Modul chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ từ can nhiệt đến rờ le nhiệt

Dây cáp nối can nhiệt với rờ le nhiệt

Dây cáp nối từ cục chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ đến rờ le công tắc nhiệt

Đầu dò nhiệt độ loại cầm tay

Máy ghi nhiệt độ

Dây lõi Nikel, đồng, thép, hợp kim, kẽm, nhôm 430, 304, 316, 201, 216Nb, 216, 255, 277Mo2, 2520, 3070, 1560, 2080

Hà Phương
Trả lời 7 năm trước
Địa chỉ liên hệ mua hàng: Công ty CP Thiết bị Hitech quốc tế
http://thietbihitech.vn/list.html