Lắp đặt cân băng tải ở đâu tốt tại Hà Nội

Tôi muốn lắp đặt cân băng tải tại Hà Nội. Không biết công ty nào sản xuất cân băng tải giá rẻ?

Nguyễn Tuấn Sơn
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay cân băng tải đang được sử phổ biến tại nhiều nơi. Để có thể mua được những sản phẩm rẻ nhất, chất lượng nhất.

Công ty TNHH Media Hoàng Long chúng tôi chuyên sản xuất cân băng tải, băng tải cao su, băng tải pvc, kệ trung tải đảm bảo chất lượng, mang đến thương hiệu có sức cạnh tranh cao trên thị trường của thời hiện đại ngày nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu cần thiết đó cho các bạn.

Website:http://thietbicongnghiepviet.blogspot.com

Adress: số 39/8 - Châu Văn Liêm - Mỹ Đình - Hà Nội.

Factory : Lô A1 - Hoàng Long - Phú Xuyên - Hà Nội.

Hotline : (046) 329 2757 or 0916 44 3638