Máy và phụ tùng máy buộc dây đai nhựa Đài Loan bán ở đâu???

Mình đang cần mua máy buộc dây đai nhựa bán tự động chính hãng Đài Loan. Anh, chị nào dùng rồi biết chỗ nào bán giá tốt va đúng chất lượng hàng Đài Loan thì chỉ giúp em với. Thanks!

Hoàng Hải Nam
Trả lời 6 năm trước
Máy đóng đai tự động và máy bán tự động. Bạn cho mình sdt nhé
DDT
Trả lời 6 năm trước
Số điện thoại của mình 0906.389.234 (Ms. NGUYỆT) hoặc zalo, viber, imessage 0974.480.427
mail: sales@daidongthanhmachine.com
DDT
Trả lời 6 năm trước

Số điện thoại của mình 0906.389.234 (Ms. NGUYỆT) hoặc zalo, viber, imessage 0974.480.427

mail: sales@daidongthanhmachine.com