Vì sao khi sử dụng dầu làm mát máy CNC công nhân tiếp xúc bị ngứa? Cách xử lý?

Tôi làm công nhân vận hành máy CNC, hiện nay tôi đang sử dụng dầu làm mát có pha nước theo tỷ lệ nhưng bị ngứa, cho tôi hỏi nguyên nhân vì sao và cách thức xử lý?

Nguyễn Thị Thiên Kiều
Trả lời 8 năm trước

Xin hỏi bạn đang sử dụng dầu hiệu gì?

Tỷ lệ pha với nước như thế nào?

Trước khi pha có kiểm tra dộ PH của nguồn nước chưa?

Có lọc thảy bỏ dầu cũ trước khi pha không?

Có lọc tách bị kim loại trước khi pha dầu mới không?

Kiểm soát nồng độ dầu có tốt không?

Nguyên nhân chủ yếu gây ra việc kích ứng da la do không kiểm soát tốt nồng độ dầu, dầu bị bẩn nhiều mà không được lộc tách kim loại nặng...nồng độ dầu quá đậm đặc, dầu hiện tại đang sử dụng chất lượng không tốt sẽ gây ngứa, dị ứng trên da

Xử lý: thường phải dùng một loại thốc mỡ bôi lên tay trước khi vận hành.

Cần tư vấn thêm hoặc chuyển đổi sang dầu khác chất lượng tốt hơn loại đang dùng mà không bị các vấn đề trên, không gây hại cho sức khỏe vui lòng gọi theo thông tin ên dưới

Bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới bạn nhé

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư đến tận nhà máy để xem xét và tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí

- Cung cấp mẫu thử miễn phí

- Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TM DV HOÀI PHƯƠNG

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MIỀN ĐÔNG NAM BỘ

Số 313 , Đường DT 745, KP Thạnh Hoà A, TT An Thạnh, H. Thuận An, BD

Tư vấn: 0908 095 549 (Ms Kiều)

Email: thienkieu.oilsp@gmail.com

Website : :http://dauthuyluc.vn/,http://www.vatgia.com/dauthuyluc

Liên hệ để được hổ trợ giá đại lý thương mại cho tấc cả các sản phẩm dầu nhớt AP SAIGON PETRO trên toàn quốc.

Tran Van Luong
Trả lời 6 năm trước

Hãy chát với nhân viên tại link http://bit.ly/2pr3gdj. Họ sẽ giúp bạn việc đó, đơn giản thôi. Mong bạn nhanh khỏi