Bể rửa siêu âm dùng để làm gì

Với chức năng tẩy rửa an toàn, bể rửa siêu âm dùng để tẩy rửa bất kỳ vật nào bám bẩn. Với đa dạng thể tích từ 2.75lit đến hàng trăm lít, sản phẩm này được ứng dụng trong tất cả các ngành nghề.

Ví dụ: tẩy rửa trang sức, tẩy rửa kim phun nhiên liệu, các vật dụng y tế như kéo, kim, dao.

Dùng bể rửa siêu âm , các bạn chỉ cần việc đổ dung dịch và bồn và khởi động máy. Công đoạn còn lại thì bể rửa sẽ tự làm sạch vật dụng bằng sóng siêu âm nhanh và an toàn cho người và vật.

Việt Nam Sao Đỏ
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể xem thêm các ứng dụng của bể rửa siêu âm với bài viết dưới đây nhé:

http://redstarvietnam.vn/cac-ung-dung-lam-sach-cua-be-rua-sieu-am-trong-cong-nghiep/