Mua bể rửa siêu âm elma ở đâu tốt?

Em đang cần tìm bể rửa siêu âm để vệ sinh máy đồng hồ , đang quan tâm đến sản phẩm Elma của Đức. Bể rửa siêu âm Elma em đã tìm hiểu khá tốt, độ bền cực lâu nên muốn mua dùng.

Có nhiều đơn vị bán, ai có kinh nghiệm chia sẻ giúp em xem đơn vị nào là phân phối chính hãng.

Mua bể rửa siêu âm tại đây có được không ạ

http://napi.com.vn/nha-cung-cap/hang-elma-duc/

Em thấy có chiết khấu nên có vẻ khá hợp lý.

Nguyễn Minh
Trả lời 8 năm trước

bể rửa siêu âm Elma đang có chiết khấu 7% tại Cty Nam Anh,

Ai có nhu cầu mua thì tự liên hệ nhé, em thấy hàng ở đây đặt cái là giao được luôn.

Đặc biệt ship miễn phí toàn quốc.

Huệ Mai
Trả lời 6 năm trước
Chào Anh/Chị !
Em thuộc bộ phận kinh doanh bên Công Ty TNHH Hóa Chất Bách Khoa, em tên Mai: mai.ung@hoachatbachkhoa.vn, sđt 01658590245.
Công Ty em Chuyên cung cấp, phân phối hóa chất, dụng cụ, thiết bị uy tín hàng đầu trên 20 năm cho đến thời điểm hiện tại.
Rất mong nhận được sự quan tâm của quý Anh/Chị.
http://www.hoachatbachkhoa.vn/