Tư vấn lắp đặt hệ thống barrier và máy giữ xe thông minh tại Đà Nẵng?

Hiện công ty mình đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống Barrier tự động để kiểm soát ra vào.

Các bạn biết công ty nào ở Đà nẵng lắp đặt barrier uy tín mà tốt ko?

Mình đang tìm hiểu loại Barie ROAD của công ty DANATEL ở Đà Nẵng do 1 người bạn giới thiệu

Ai xài loại barier này rồi cho xin ý kiến với ạ

Nguyễn Đức Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bạn tham khảo các sản phẩm của công ty này nha bạn

http://danatel.com.vn/bvct/chi-tiet/45/lap-dat-barie-barrier-tu-dong-tai-da-nang-hue-quang-nam-quang-ngai.html