Mua quạt công nghiệp của hãng nào tốt nhất TP HCM ?

Bên xưởng sản xuất của công ty mình đang muốn mua 1 số lượng quạt công nghiệp để lắp ở xưởng thay cho dàn quạt cũ , ai biết hãng nào tốt chỉ giúp mình với !!!

Trần Thục Nhàn
Trả lời 9 năm trước

Quạt dasin công nghiệp là chất lượng tốt nhất hiện nay đó bạn

Bạn có thể ghé showroom 119 Trần trọng cung để xem trực tiếp sản phẩm , liên hệ 093.549.9794 gặp Nhàn trước khi đến nhé ^.^

Trang web http://quatdasincongnghiep.blogspot.com

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Quạt công nghiệp thì bạn mua của hãng Daikin là tốt nhất nhé