Cách chọn vỏ bảo vệ cho can nhiệt trong môi trường lò nung hóa chất?

Can nhiệt cảm biến nhiệt độ

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Chất liệu

Nhiệt độ sử dụng

Đặc điểm và cách dùng

1Cr185Ni9Ti

-200~800

Dùng trong môi trường độ ăn mòn lớn, nhiệt độ cao, luyện gang thường dùng.

-200~800

Hàm lượng carbon thấp, dùng trong môi trường ăn mòn Intergranular, luyện gang thường dùng.

-200~750

Hàm lượng carbon thấp, dùng trong môi trường ăn mòn Ỉntergranular, luyện gang ăn mòn thường dùng.

316L

-200~750

Hàm lượng carbon rất thấp, dùng trong môi trường ăn mòn Ỉntergranula, gang chịu ăn mòn.

310S

-200~1000

Chống oxi hóa ở nhiệt độ cao, loại hình chống ăn mòn.

GH3030

0~1100

Nickel base hợp kim gang nhiệt độ cao, chống oxi hoá, gang nóng chuyên dùng.

Park Sung Il
Trả lời 9 năm trước

Can nhiệt hay còn gọi là cảm biến nhiệt hoặc cặp nhiệt điện loại K thermocouple type K dùng các chất liệu khác nhau tùy vào môi trường

môi trường 0-1100 độ C thì nhà sản xuất dùng chất liệu 304 để làm can nhiệt

Đối với môi trường có tính ăn mòn cao phèn, mặn, một số hóa chất khác thì sử dụng chất liệu 316 để làm can nhiệt.

Đổi với môi trường 0-1200 độ C thì nhà sản xuất sử dụng chất liệu 2520 để làm can nhiệt.

Đối với môi trường 0-1300 độ C thì nhà sản xuất sử dụng chất liệu 3039 để làm can nhiệt.

Ngoài ra nếu nhiệt độ cao hơn thì có thể dùng loại boule;adamantine spar;corindon;corivindum;corundum sứ phi 95 hoặc 98

Park Ean Jeon
Trả lời 8 năm trước

Nhiệt điện ngẫu ( can nhiệt) chuyên dùng đo nhiệt độ nước nhôm, kẽm, magie lỏng

Nhiệt điện ngẫu này chống ăn mòn oxi hoá nhờ hợp kim iron base hoặc Si3N4 kết hợp SiC, theron làm vỏ bảo vệ sử dụng linh kiện cảm ứng nhiệt, có thể trực tiếp nhúng vào nước nhôm, nước kẽm,... hoặc hợp kim kim loại khác để đo nhịêt độ. Can nhiệt có độ cứng cao, chịu ăn mòn tốt, phản ứng nhiệt nhanh, tuổi thọ cao, sử dụng trong chế tạo nhôm lỏng, đúc nhôm, lốp xe,... Quy cách thường dùng 30*500*500 hoặc 40*500*500

Nhiệt điện ngẫu ( can nhiệt) chuyên dùng đo nhiệt độ nước đồng

Kết tinh silicon carbide đặc chủng chân không chống oxi hoá chịu ăn mòn của nước đồng, trực tiếp nhúng vào nước đồng trong lò luyện đồng, luyện kim. Quy cách thường dùng: 30*1150*1000 hoặc 30*500*350 loại S có thể dùng phối hợp với cục cảm biến nhiệt độ 4-20mA.

Nhiệt điện ngẫu ( can nhiệt) chuyên dùng đo nhiệt độ lò quay than carbon anode

Nhiệt điện ngẫu ( can nhiệt) chuyên dùng đo nhiệt độ lò quay than carbon anode có cấu tạo hợp kim nhiệt độ cao JH214 làm vỏ bảo vệ và thiết bị nguyên kiện điện nhiệt ngẫu. Can nhiệt sử dụng ở dải đo 0-1250 độ C môi trường không khí ăn mòn. Nhiệt độ tối đa có thể đạt đến 1370 độ C, đây là loại có thể thay thế can nhiệt ngoại nhập, ngoài ra còn có thể thay thế can nhiệt sứ khi sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao. Tuổi thọ bình quân đạt nửa năm trở lên, tuôi thọ cao nhất là hơn một năm. Quy cách thường dùng 21.3x1150, 26.7x1500.

Nhiệt điện ngẫu ( can nhiệt) chuyên dùng đo nhiệt độ lò muối salt bath furnace

Nhiệt điện ngẫu ( can nhiệt) chuyên dùng đo nhiệt độ lò muối salt bath nhiệt độ cao chủ yếu dùng trong ngành chế tạo máy móc tiến hành đo lường nhiệt độ. Sản phẩm này chịu được nhiệt độ cao trong lò muối, tác động nóng, đáng tin cậy, tuổi thọ cao.

Đặc điểm: sử dụng 2 lớp vỏ molybdenum base cerment và alundum làm vỏ bảo vệ, hình thành nên cấu tạo phức hợp. Chịu được nhiệt độ cao, ăn mòn,... trong lò muối.

Điện thoại Trung Quốc : 008618752514921

Điện thoại bàn: 0086-523-80633731

Fax: 0086-523-86852558

Qq: 2085611818

Kakao talk: yuying1602

Zalo: 008613299638390

Wechat: shuanghuainstrument

Viber: 008613788956130

Yahoo: shuanghuainstrument