Địa chỉ Mua xe đẩy hàng ở đâu tốt nhất

MÌnh đang cần mua xe đẩy hàng loại tốt, chắc chắn chút, ai biết nên mua loại nào và ở đâu chính hãng thì chỉ giùm mình nhé' thanks

Mỹ phẩm
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua xe đẩy hàng sUMO của Thái land đi, hàng chắc chắn, bền, đẩy nhẹ lắm, bên mình thường xuyên dùng loại xe này rất là chắc chắn đấy bạn ạ. Chở hàng hóa, chở tiền đều rất ok,

Tuy nhiên có rất nhiều bên bán xe đẩy hàng, bạn pải chọn lựa cho kỹ để mua hàng chính hãng của thái lan nhé, mua nhầm phải hàng liên doanh trung quốc thì nhanh hỏng lắm,. Công ty mình thì hay mua của bên công ty Thời Đại Mới, có trụ sở hà nội, hồ chí minh, đà nẵng luôn, bạn ở khu vực nào thì đến đó xem hàng, giá cả cũng vừa túi tiền, ko lo bị đắt hơn bên ngoài mà lại đảm bảo hàng chính hãng. Mình cho bạn xem 1 số mẫu của bên đó nhé

http://xedayhangthailan.com/categories/xe-day-hang,-tien/hsx/hl

Hoặc gọi điện theo số này để được tư vân cụ thể nhé : 0982 099 142

Bolo Bala
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn mua xe kiểu gì ? Bên mình chuyên gia công các sản phẩm cơ khí. Bạn muốn thiết kế xe theo mẫu của bạn, hãy gửi bản vẽ cho mình. Mình sẽ gia công theo đúng ý bạn với giá thành tốt nhất. Lh 0936 405 962