Mua thang nhôm Nikawa ở đâu là chuẩn nhất ?

Tôi đang có ý định mua một chiếc thang để tiện cho việc thay bóng đèn hoặc thỉnh thoảng cất đồ lên cao. Tôi xem thông tin trên mạng và thấy có thương hiệu thang nhôm Nikawa, có ai biết về thang nhôm loại này thì tư vấn cho tôi mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng nhé.

Bảo Yến Susan
Trả lời 10 năm trước

lần đầu tiên nghe thấy thang nhôm Nikawa . Bạn làm mình tò mò qá phải googleg luôn và ông gg cho ra 1 đoạn text thế này :

" Nikawa là thương hiệu thang nhôm nhập khẩu với công nghệ Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm đươc phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH phát triển thương mại Nikawa.
Nikawa luôn lấy chất lượng, sự an toàn của bạn là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế sản phẩm. Những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản đã thiết kế các loại thang nhôm với các kích cỡ, kiểu dáng phù hợp với chiều cao của người Việt Nam . Sản phẩm được sản xuất và thử nghiệm bởi các thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, và hàng loạt các nhân viên, kỹ thuật và quản lý chuyên nghiệp . "

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 10 năm trước

đúng oy đấy, người thật việc thật mới tin được. Thường thì thang tre cũng có các kích thước khác nhau , ko biết thang Nikawa có như thế không

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 10 năm trước

cảm ơn bạn nhé, mà mua thang Nikawa ở đâu vậy bạn ? Nhà bạn mua thang họ có giao đến tận nơi ko ?

nguyễn thúy
Trả lời 9 năm trước

Mình mới mua bên Thành Đạt (thadaco) đấy bạn. Bên này phân phối nhiều loại thang lắm, thang nhập khẩu và thang Việt Nam đều có hết. THADACO có đại lý tại cả 3 miền và chính sách giao hàng cũng ok nữa, miễn phí giao hàng trong bán kính 15km (cả 3 miền Bắc - Trung - Nam). Địa chỉ web bên họ đây bạn nè: http://thangnhom.net.vn/

Lê Thị Quỳnh Mai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hanhnguyentb05

Mình mới mua bên Thành Đạt (thadaco) đấy bạn. Bên này phân phối nhiều loại thang lắm, thang nhập khẩu và thang Việt Nam đều có hết. THADACO có đại lý tại cả 3 miền và chính sách giao hàng cũng ok nữa, miễn phí giao hàng trong bán kính 15km (cả 3 miền Bắc - Trung - Nam). Địa chỉ web bên họ đây bạn nè: http://thangnhom.net.vn/

Thang Nikawa thì thế nào bạn, mình thấy trên thị trường hiện nay thang này đang được sử dụng phổ biến
Nguyễn Hoàng Lan
Trả lời 9 năm trước

Mình hay mua thang nhôm của bên trang web này bạn oi: http://thangnhom.biz/categories/thang-nhom/hsx/Nikawa

Họ bán thang các loại luôn, có cả thang nhập khẩu. Giá tốt hơn các bên, có hỗ trợ giao hàng tận nơi

bạn tham khảo rồi gọi theo số này để tham khảo giá cả và chức năng sản phẩm nhé:

Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam thương hiệu thang nhôm Advindeq đang được bán tại công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thời Đại Mới – Siêu thị điện tử Megabuy với rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Với một chính sách bán hàng ư đãi, cùng chế độ bảo hành tận nơi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Khách hàng quan tâm và đang muốn sở hữu những chiếc thang nhôm chính hãng đạt các tiêu chuẩn, khách hàng có thể tham khảo tại : http://megabuy.vn/gian-hang/thang-nhom/hsx/ADVINDEQ

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới

SIÊU THỊ ĐIỆN TỬ MEGABUY

Website: megabuy.vn

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 104 Thái Thịnh - Q.Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04 62757210 máy lẻ: 106/103

Chi nhánh HCM: 47 Trần quốc hoàn, P4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0838456068 máy lẻ: 105/103/106

Chi Nhánh Đà Nẵng: 46 Trần Tống, P.Thạc gián, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 05113749270

Tổng đài toàn quốc: 1900.6614

Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên làm seo từ khóasửa giàn phơi thông minhvà từcây nước nóng lạnhsakeramaup cho bạn tham khảo nhé ngoài ra mình bán mấy cáithang rútnữa bạn ạ bạn tham khảo nhé

Thang nhôm rút:Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất châu Âu.

Thang rút:là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho các tập đoàn lớn như viễn thông, truyền hình cáp cũng như việc sử dụngthang nhom ruttrong c ác công trình xây dựng,

Thang nhôm rút:được khách hàng lựa chọn và sử dụng vì độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng đặc biết là độ bền rất cao

thang nhomThang nhôm nhập khẩuBán chạy nhất 2014thangcao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.950.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.250.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.550.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.350.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.950.000 VNĐ
thang nhomThang nhôm rútThang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.980.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.590.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ

Hứa Thị Ngọc Mai
Trả lời 5 năm trước

chịu chết

Hương Trần thị
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo mua thang nhôm Nikawa chuẩn hãng tại đây nhé:https://nikawa.vn/thang-nhom/