Trợ giúp mình về sự khác nhau của thiết bị điện sino (công tắc, ổ cắm..) serie s18 và s19?

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Cả 2 đều là mã sản phẩm thiết bị điện của Sino, S18 ra đời trước, hạt hình tròn, có mặt che khi lắp lên tường. S19 ra đời sau hạt Vuông, không dùng mặt che phụ nên khi bắt lên tường có 2 núm nhỏ ấn vào để che vít, rất bất tiện nếu sau này tháo ra tháo vào, phải dùng tuốc nơ vít để cậy, sước sát hết

S18 - Chiết khấu 40%

S19 - chiết khấu 35%

Tham khảo tại: Cửa hàng thiết bị điện Linh Giang - 105 Đào Tấn - DT: 04 377.16.490

Bán hàng Sino giá rẻ nhất: - S18 Chiết khấu 40%; s19 - CHIẾT khấu 40%