Tôi muốn mua loại van máy nén khí điều khiển tự động, đường kính 1inch?

Tôi muốn mua loại van máy nén khí điều khiển tự động, đường kính 1inch. Không dùng hàng made in china. Vui lòng giúp đỡ. Nếu ok thì chúng tôi đặt hàng rất nhiều. Cám ơn!

nguyen van dat
Trả lời 12 năm trước

HONG KONG CHANGCHENG COMPANYVIET NAM

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ ĐIỆN CHANG CHENG

Địachỉ:81NguyễnVănLinh,Q.LongBiên,TP.Hànội

Tel:84-4-36740389/36740140,Fax:84-4-36740140

Thông tin liên hệ : Nguyễn Văn Đạt

Điện thoại:0988237405

Email: dat.nguyenvan131@gmail.com

THƯ GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý công ty

Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ ĐIỆN CHANG CHENG xin trân trọng gửi tới Quý Công ty lời chào hợp tác. Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ ĐIỆN CHANG CHENG chuyên:

-Cung Cấp các loại MÁY NÉN KHÍ VÀ MÁY PHÁT ĐIỆN hiện có mặt trên thị trường việt nam.

+ Máy nén khí kiểu Piston từ 10HP đến 30HP.

+ Máy nén khí kiểu trục vít từ 10HP đến 400HP( có dầu và không dầu ).

+Máy phát điện Cummins ,Dong phong (Trung Quốc)

-bảo dưỡng sửa chữa máy nén khí và máy phát điện,với đội ngũ kỹ thuật nước ngoài giầu kinh nghiệm.

-Cung cấp phụ tùng cho máy nén khí và máy phát điện.

+ Van Điện từ, Đồng hồ đo lưu lượng, Lọc tách, Lọc dầu, Lọc gió, lọc nước các loại: HITACHI, FUSHENG, Ingersoll-Rand, SULLAIR – USA, ABAC,DENYO,AIRBLOCK,AIRMAN,PUMA,ATLASCOPCO, COBELCO,MITSUISEKI…

+cung cấp dầu máy nén khí trục vít chuyên dụng.

-Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên Tư Vấn - Thiết Kế - Lắp Đặt hệ thống máy nén khí, ống dẫn khí cho nhà máy công xưởng.Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí, nhiệt tình trong công việc Hãy liên hệ với chúng tôi quý khách hàng sẽ thỏa mãn với chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Vui lòng lien hệ với chúng tôi.

Côngty TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ ĐIỆN CHANG CHENG

NGUYỄN VĂN ĐẠT : Trưởng nhóm kinh doanh

Điện thoại: 0988237405

Đại diện cty