Ở Sài Gòn, đơn vị nào cung cấp dầu và phụ tùng máy nén khí uy tín, chất lượng?

Bùi Thanh Long
Trả lời 9 năm trước
Chào bạn. Công ty Tân Đại Phú Sỹ chúng tôi hiện cung cấp phụ tùng máy nén khí và dầu máy nén khí chính hãng. Bạn có thể liên hệ với mình để trao đổi thêm về vấn đề này nha<br> Thanh Long 0988.341.451. <br> Cảm ơn bạn đã quan tâm :)
lan chau
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC

Chuyên cung cấp dầu máy nén khí, lọc máy nén khí, phụ tùng máy nén khí, lọc phòng sạch, hạt hút ẩm, hạt tách ẩm

Địa chỉ: 6/9 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903196238 - (84- 8) 6684 8241 (Ms Viên) Skype: minhngoc.0123

Mail :sales001@congtyminhngoc.com

Website:www.congtyminhngoc.com

Phạm Kim Yến
Trả lời 8 năm trước

Liên hệ Công ty tnhh công nghiệp Minh Ngọc nhé - 0903196238 , sẽ được giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất

Phạm Kim Yến
Trả lời 8 năm trước

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MINH NGỌC

Đại điểm cung cấp dầu nhớt phụ tùng tùng máy nén khí các loại, chính hãng - thay thế trên toàn quốc

hạt hút ẩm nhôm hoạt tính Activated alumina dryocel 8488 chuyên dùng cho hệ thống sấy khí, hệ thống gas, nito

Liên hệ : 0903196238

 Danghoan
Trả lời 8 năm trước

maynhapkhau.vn chuyên cung cấp các loại máy nén khí nhập khẩu tốt nhất.

 Candyle
Trả lời 7 năm trước

- Tại Tp.Hcm nơi nào cung cấp dầu phụt ùng máy nén khí ok, dịch vụ tốt?

Nguyễn Duy Anh
Trả lời 7 năm trước
Ở Bình Dương được không bạn, Trước đây văn phòng công ty mình đặt ở TpHCM, bữa nay chuyển về bình dương để mở rộng nhà máy, cũng vì Công ty 100% vốn Hàn Quốc nên chuyên cung cấp máy nén khí cho nhiều doanh nghiệp trong các khu công nghiệp ở bình dương, đồng nai. có đội ngủ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chuyên đi bảo trì cho các nhà máy, bạn có thể liên hệ 0948058269 để hỗ trợ nhé
Đỗ Hồng Đẹp
Trả lời 7 năm trước

Sài Gòn có nhiều công ty cung cấp lắm bạn.

Bên mình hay dùng dầu máy nén khí và lọc máy nén khí của công ty Thái Hồng Phát. Họ cung cấp khá đầy đủ và bảo hành lâu dài.

Bạn có nhu cầu cứ gọi cho anh Kiên 0944.000.884 để đc hỗ trợ

Nguyễn Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Nhiều vô kể. Bên mình cung cấp đầy đủ các dòng máy nén khí, máy sấy khí, cùng tất cả các phụ tùng thay thế, Công ty mình của Hàn Quốc, một đất nước phát triển rực rỡ, là con rồng của Châu Á, đặc biệt về cơ khí chế tạo, gia công. Tất cả máy móc, thiết bị phụ tùng chất lượng đạt chuẩn quốc tế, không hề thua kém bất kỳ các nước thuộc G7, giá cả cũng tốt nhất, cạnh trạnh vượt trội hơn, sản phẩm đảm bảo chất lượng quốc tế. Bạn hay mọi người có thể yên tâm khi lựa chọn công ty bên em, mọi người đừng ngần ngại liên hệ cho bên em theo số 0948058269 để được hỗ trợ tốt nhật ạ

Hồ Lượng
Trả lời 7 năm trước
Chợ Dân Sinh Quận 7 hoặc chợ Tân Thành