Nam châm đất hiếm, tìm mua?

NguyenThiThanh
Trả lời 11 năm trước

Tìm mua nam châm hiện nay dễ thôi, bạn nên tới những nơi cung cấp chuyên nghiệp thì giá rẻ hơn và đảm bảo về sản phẩm hơn. ở Hn có bên Royalgroup.vn cung cấp sản phẩm được. bạn gọi cho anh Hoàng 0989 617 369 , anh ấy bên royalgroup, chỗ mình cũng đã nhập buôn máy làn rồi, giá cả cũng được.

Mong là giúp được ban.

Linh257
Trả lời 11 năm trước

Nam châm cong nghiep hay nam cham ung dung thì ở 257 Trần CungHN có đấy bạn ah, mình thấy địa chỉ đó nhieu khách quen tới lấy hàng lắm, giá cả mình cũng không rõ lăm

duongthihuyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào trang web này tham khảo nhe:http://thegioinamcham.com