Nam châm dùng trong công nghiệp,ứng dụng?

Mình đang muốn lấy một số lượng lớn nam châm dùng trong công nghiệp,ứng dụng vào công việc như tách sắt, chiu nhiệt, lọc sắt... ai biết địa chỉ nào giá cả hợp lý mà lấy xuất với số lượng lớn thì thông tin lại giúp mình với nhe.

Cảm ơn các bạn nhiều!

lethithuykieu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Nam châm hiện nay không khó tìm như trước nhưng để lấy số lượng lớn thì mình cũng có biết một địa chỉ chuyên về máy công nghiệp và nam châm.

Họ thuộc tập đoàn royal,một tập đoàn lớn nên họ làm việc rất uy tín và nhân viên phục vụ rất chu đáo.

Bên mình là khách hàng quen thuộc của royal về máy công nghiêp và nam châm ứng dụng nên giờ đang được ưu đãi nhiều.Mình cảm thấy tin tưởng vào bên royal.

Bạn tham khảo xem sao nhe.

Địa chỉ web http://royalgroup.com.vn

hoặc liên hệ trực tiếp với Mr Hoang:0989 617 369