Xin cho biết nơi học PLC và HMI ở TP. HCM

can thay giao day tai cong ty, bao tron goi, can hoc nhanh de ung dung
styles
Trả lời 14 năm trước
Không có nơi nào dạy tất cả các món trên kiểu dạy nghề. Thông thường chúng là các môn học của khoa Điện ĐHBK, tùy ngành hẹp mà tỷ lệ nhiều ít khác nhau. Trung tâm đào tạo về tự động hóa của Siemens chỉ đào tạo tập trung vào PLC của hãng này và mở rộng sang các vấn đề liên quan (HMI, DCS, SCADA ...) Trung tâm nằm trong khuôn viên bộ môn Điều khiển tự động ĐHBK HN, nhà C9, phía trong cùng tầng 3. Nếu bạn ở TP HCM có thể học ở nhiều nơi điển hình là Trung tâm Việt Đức trường Đại Học Sư Phạm Kỹ thuật là nơi đào tạo cho Siemens đấy Đấy là về thông tin, còn thực tế cho thấy có học trong trung tâm này hết, để làm được việc là cả quãng đường rất dài ...
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Học PLC tại Spkt tp.hcm vừa mất tiền học xong chỉ làm đc những thứ gọi là ABC thôi.Vì ở đấy các thầy chỉ biết sơ sơ và dạy hay dấu nghề lắm. Để học tốt các bạn nên đến trung tâm tự động hoá của thầy TS Nguyễn Hữu Phương ĐH Khoa học tự nhiên Đường Lê Hồng phong Q5 Học ở đó đầy đủ đồ chơi và hiệu quả rất nhiều Mong các bạn suy nghĩ kỹ nhe'(học phí hơi cao 1Chai \ 2tháng\khoá học từ căn bản đến nâng cao . - VĐK - PLC mạng Scada, mạng PLC - Biến tần ,giao tiếp HMI ,PC với VĐK PLC .... - Điện tử cơ bản ... Ở đó các bạn sẽ gặp những cao thủ tự động hoá tp.HCM
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của suachuacafe
Học PLC tại Spkt tp.hcm vừa mất tiền học xong chỉ làm đc những thứ gọi là ABC thôi.Vì ở đấy các thầy chỉ biết sơ sơ và dạy hay dấu nghề lắm.
Để học tốt các bạn nên đến trung tâm tự động hoá của thầy TS Nguyễn Hữu Phương ĐH Khoa học tự nhiên
Đường Lê Hồng phong Q5
Học ở đó đầy đủ đồ chơi và hiệu quả rất nhiều
Mong các bạn suy nghĩ kỹ nhe'(học phí hơi cao 1Chai 2thángkhoá học từ căn bản đến nâng cao .
- VĐK
- PLC mạng Scada, mạng PLC
- Biến tần ,giao tiếp HMI ,PC với VĐK PLC ....
- Điện tử cơ bản ...
Ở đó các bạn sẽ gặp những cao thủ tự động hoá tp.HCM

Bạn nói vậy là sai, xúc phạm ĐH SPKT. bạn đã từng học ở spkt chưa? sao bảo là đào tạo abc? thầy dạy dấu nghề?
1. bạn không học ở đó & bốc phét (thi chắc không đậu)
2. bạn đã từng học ở đó nhưng trình độ không theo kịp, không đủ khả năng tiếp thu..
có lẽ bạn cũng không biết rằng khoa điện-điện tử của spkt đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000. và chắc cũng chả biết ISO 9001-2000 là cái gì ấy chứ.
tôi đã học ở spkt đây, không dám nói là giỏi nhưng nếu muốn thử sức thì tôi chiều. PLC siemens, omron, panasonic, rockwell tôi chơi hết. dám chơi không?

Đừng Hỏi
Trả lời 8 năm trước
Cho mình hỏi chút nha bạn Mình đang đi làm, công việc liên quan đến lập trình plc.... Mình muốn hỏi bạn về chỗ học tốt VỀ PlC nhưng học phí thấp chút nha. Mình hơi đói hehe Nếu bạn rảnh thì pm vào Gmail của m nha. DVT0105@GMAIL.CoM Cảm ơn bạn nhiều!!!
Vũ Thanh Phước
Trả lời 12 năm trước

Cho mình hỏi lớp của thầy Phương giờ còn mở không bạn? Muốn liên lạc hỏi về khóa học thì làm thế nào?

Thank!

lai duc minh
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn nào ở Ha Noi có thể tham khảo link sau đây.Khóa học này về buổi tối rất phù hợp với người đi làm.

http://vpt.edu.vn/khoa-hoc-dien/khoa-hoc-lap-trinh-plc-s7-200/

lequangthuy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của suachuacafe
Học PLC tại Spkt tp.hcm vừa mất tiền học xong chỉ làm đc những thứ gọi là ABC thôi.Vì ở đấy các thầy chỉ biết sơ sơ và dạy hay dấu nghề lắm.
Để học tốt các bạn nên đến trung tâm tự động hoá của thầy TS Nguyễn Hữu Phương ĐH Khoa học tự nhiên
Đường Lê Hồng phong Q5
Học ở đó đầy đủ đồ chơi và hiệu quả rất nhiều
Mong các bạn suy nghĩ kỹ nhe'(học phí hơi cao 1Chai 2thángkhoá học từ căn bản đến nâng cao .
- VĐK
- PLC mạng Scada, mạng PLC
- Biến tần ,giao tiếp HMI ,PC với VĐK PLC ....
- Điện tử cơ bản ...
Ở đó các bạn sẽ gặp những cao thủ tự động hoá tp.HCM

hoc o quan 5 thi dia chi bao nhieu LE HONG PHONG nhi.cho t biet duoc ko? thank's!!!
Vo Danh
Trả lời 8 năm trước

tóm lại là a c e nào biết địa chỉ thj cho e xin với...em rat la cam on hjhj