Hướng dẫn lắp đặt và vận hành bơm piston Yuken?

Mr Thạch Quết
Trả lời 8 năm trước

1. Vị trí lắp đặt - Đặt pump phù hợp với hướng đường dầu hút. - Cửa rót dầu phải nằm ở vị trí hướng lên.

2. Kết nối trục pump - Để kết nối trục pump và động cơ với nhau, tốt nhất là sử dụng khớp nối cao su để tránh ứng suất do lực uốn, lực va đập gây ra –

Độ lệch tâm cho phép nhỏhơn 0.1 mm ( .004 inches ) TIR 0.25 mm và sai số góc cho phép dưới 0.2 độ. - Độ lệch tâm lớn sẽ dẫn đến hư hỏng bạc đạn, phốt pump.