Máy lọc nước Ro có tốt không?

Máy lọc nước Ro có tốt không mọi người? So sánh với Nano thì sao?

Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước

Công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất. Nhưng để có hiệu suất sử dụng tốt nhất thì chúng ta cần dựa vào nhu cầu và nguồn nước vào để sử dụng công nghệ lọc cho hợp lý nhất.

Thương hiệu hàng đầu thế giới về nước – Pepsi hiện đang sử dụng công nghệ lọc nước RO cho dòng sản phẩm Aquafina của mình.

Chúng ta đã có bài So sánh giữa công nghệ lọc nước NANO và RO (NANO vs RO) và thấy rằng Công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất. Nhưng để có hiệu suất sử dụng tốt nhất thì chúng ta cần dựa vào nhu cầu và nguồn nước vào để sử dụng công nghệ lọc cho hợp lý nhất.

Công nghệ lọc nước RO vẫn là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất
Qua hình ảnh trên chúng ta thấy rằng, công nghệ lọc nươc RO có khả năng lọc cao hơn Công nghệ siêu lọc, công nghệ tinh lọc và tất nhiên là cả công nghệ sơ lọc.

Hiệu suất loại bỏ tạp chất của màng RO:

Với cấu tạo đặc biệt, màng RO (thẩm thấu ngược) loại bỏ hiệu quả hầu như tất cả những gì không phải là nước. Vì thế, công nghệ thẩm thấu ngược cho ta kết quả là Nước Nguyên Chất.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Ro là công nghệ lọc nước hiện đại và hiện được rất nhiều công ty sử dụng.

Thúy Sen
Trả lời 5 năm trước

mỗi loại có cái hay riêng

máy lọc nước bình dương